GAY GẤN VÒNG CHUNG KẾT RING THE B’S BELL 2021

17:44 16/11/2021

RING THE B’S BELL 2021 - Một chương trình mới mẻ dành cho sinh viên BTEC FPT toàn quốc đang theo học trong giai đoạn tiếng Anh. Không chỉ là sân chơi bổ ích sau mỗi giờ học mà khi tham gia cuộc thi, các bạn sẽ củng cố nhiều kiến thức trong các lĩnh vực khác nhau.

Ngày 14/11/2021, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT diễn ra chung kết cuộc thi Rung chuông vàng mang tên “Ring the B’s Bell” với 3 vòng tranh tài gồm 3 cấp độ level sôi nổi, gay cấn. Chương trình trải qua các vòng loại tại cơ sở với hàng trăm sinh viên tham gia để chọn ra top 90 sinh viên mỗi cơ sở tranh tài ở vòng chung kết để tìm ra các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất bảng đấu.

“Ring The B's Bell” Rung chuông vàng phiên bản BTEC FPT 2021

Toàn cảnh vòng chung kết cuộc thi rung chuông vàng BTEC FPT

Bạn Lê Thị Thu Hường - Sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa - Mỹ thuật đa phương tiện của bảng đấu Top Not1 - Top Not2 chia sẻ: “Mình thấy bản thân đã nhận được một niềm vui nho nhỏ trong mùa dịch này, mặc dù không đến trường được nhưng vẫn tham gia được các cuộc thi hấp dẫn như này thì còn gì bằng. Và đặc biệt mình còn nhận ra rằng "phải chuẩn bị đường truyền và thiết bị thật mượt mà mới chơi lại đối thủ nha mọi người".

Sau những giờ tranh tài gây cấn dưới sự cổ vũ nhiệt tình từ thành viên các đội thi, BTC đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng

Giải tập thể xuất sắc: Mỗi giải trị giá 1.000.000vnđ

  • Bảng đấu Fundamentals:  CT TEAM (Cần Thơ)
  • Bảng đấu Top Notch 1 & 2 : Con ong chăm chỉ (Đà Nẵng)
  • Bảng đấu Top Notch 3+ Summit 1: Rạp xiếc trung ương (Hà Nội

Giải cá nhân xuất sắc: Mỗi giải trị giá 200.000vnđ

  • Cao Linh Hoa ( SBD 05 – BTEC FPT Hà Nội)
  • Mạc Tấn Hùng ( SBD 24- BTEC FPT HCM)
  • Nguyễn Thị Thanh Nga (SBD 25- BTEC FPT HCM)

Ngoài ra, với mỗi tập thể bước vào vòng chung kết sẽ nhận thêm phần thưởng 300.000vnđ.

Cuộc thi khép lại với dư âm lớn trong lòng sinh viên BTEC FPT toàn quốc. Mong rằng, các chương trình thiết thực, bổ ích sẽ cung cấp nguồn kiến thức mới mẻ, giúp các bạn có những phút giây thoải mái sau giờ học căng thẳng. 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn