GẶP GỠ BỘ BA NAM SINH ĐẠT DANH HIỆU HIỆP SĨ TẠI KỲ FALL 2022 - CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT HÀ NỘI 

9:12 26/02/2023

Vừa qua ngày 23/02/2023, tại Lễ Tôn vinh Sinh viên tiêu biểu – “STUDENT ACHIEVEMENT AWARDS FALL 2022” Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội. Chủ nhân của danh hiệu Hiệp Sĩ danh giá đã gọi tên bộ ba nam sinh ngành Công Nghệ Thông Tin, Thiết Kế Đồ Họa và Quản Trị Kinh Doanh. Bằng những nỗ lực bền bỉ trong học tập và rèn luyện, các Hiệp Sĩ đã giành “chiến thắng” thuyết phục với số điểm tổng kết đầy ấn tượng.

 

Nguyễn Duy Anh - Hiệp sĩ ngành Thiết Kế Đồ Họa 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Nguyễn Duy Anh – cậu bạn K4 luôn đặt cho mình những mục tiêu và quyết tâm chinh phục nó. Giải thưởng Hiệp sĩ cũng là một trong số mục tiêu mà Duy Anh đã chinh phục được.

 

Nguyễn Duy Anh - Hiệp sĩ ngành Thiết kế đồ họa 
Nguyễn Duy Anh - Hiệp sĩ ngành Thiết kế đồ họa 

 

Chia sẻ về thành tích mình đạt được, Duy Anh không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc: “Kỳ vừa rồi em gặp khá là nhiều khó khăn, vì phải làm quen với những phần mềm 3D khó và lạ lẫm. Mới đầu em còn tưởng mình không qua được môn. Nhưng sau đó em đã phải cố gắng rất nhiều để tìm tòi học hỏi những tài liệu kiến thức trên lớp và ngoài lớp. Không ngoài mong đợi, em đã đạt kết quả tốt nhất của kỳ vừa rồi”.

 

Đạt được số điểm cao nhất học kỳ và sở hữu danh hiệu danh giá là niềm ao ước của tất cả các bạn sinh viên ngay từ khi nhập học. Danh hiệu Hiệp sĩ không chỉ thể hiện rõ nhất sự phấn đấu học tập, nỗ lực không ngừng nghỉ của Duy Anh, mà nó còn là một món quà động viên tinh thần vô cùng lớn để Duy Anh phấn đấu nhiều hơn nữa.

 

Trong giây phút đầy cảm xúc, Duy Anh tự hào khi nhận bằng khen, hoa và kỷ niệm chương từ thầy Vũ Hải Long - Giám đốc trung tâm Cao đẳng Quốc tế FPT Polytechnic International và thầy Bùi Duy Linh - Trưởng ban đào tạo FPT Polytechnic International.

 

Nguyễn Công Dũng - Hiệp sĩ ngành Công Nghệ Thông Tin

Giữ cho mình câu nói “Đừng mất kiên nhẫn với quá trình hãy tin tưởng vào nó, những điều lớn lao cần có thời gian”. Dũng luôn xác định mục tiêu học tập rõ ràng cũng như có kế hoạch chi tiết để chinh phục những môn học CNTT khó nhằn. Ngoài những bài học trên trường, cậu bạn luôn cố gắng tìm hiểu thêm những kiến thức khác để nắm chắc và hiểu sâu hơn về môn học. Đối với Dũng, kiến thức không bao giờ là đủ, và điều này đã thôi thúc cậu bạn cố gắng từng ngày để đạt được những mục tiêu trên chặng hành trình của mình.

 

Nguyễn Công Dũng - Hiệp sĩ ngành Công nghệ thông tin 
Nguyễn Công Dũng - Hiệp sĩ ngành Công nghệ thông tin 

 

Trong phương pháp học tập của mình, Nguyễn Công Dũng chia sẻ bí kíp hãy dành thời gian cho việc nghiên cứu các tài liệu trên các hệ thống học tập, tham gia các xưởng thực hành, workshop để nâng cao kỹ năng nghề. “Kiến thức ở trường thực sự rất rộng, chúng ta chỉ có 15 tuần để cho một kỳ học. Mỗi buổi thầy cô sẽ dạy lượng kiến thức cực kỳ lớn, các bạn hãy cố gắng tham gia đầy đủ và thực sự tập trung vào giờ học, nếu không bạn sẽ biết được hiệu ứng “Domino” là như thế nào và rồi cuối kỳ đến bạn sẽ thấy kết quả và rồi xa nữa bạn sẽ chịu trách nhiệm cho cả cuộc đời của mình.

 

Điều cuối cùng mình muốn nói với các bạn là hãy tin vào bản thân mình, hãy bước đi, hãy làm những điều mình muốn dù nó có khó khăn thế nào cũng đừng bỏ cuộc. Thầy Nguyễn Thái Cường đã nói với mình thế này: “Thầy biết những điều này không dễ đối với em, nhưng em hãy cố gắng hết mình thực hiện nó, nỗi sợ là để vượt qua chứ không phải để né tránh. Dù em không đạt được kết quả, nhưng em đã thực sự nghiêm túc với nó, em đã bỏ thời gian của mình để tìm hiểu, nghiên cứu và nỗ lực làm nó. Cũng tốt mà! Sau này khi nghĩ lại em sẽ không bị tiếc nuối, tiếc nuối là nỗi đau lớn nhất của con người!”

 

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Dũng bật mí hiện tại cậu bạn đang chuẩn bị cho mình nhiều kiến thức để có nhiều cơ hội công việc trong tương lai. Chúc mừng Dũng với danh hiệu Hiệp sĩ sẽ còn gặt hái nhiều thành công.

 

Đinh Khải Tuệ - Hiệp sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh

“Just do it - Cứ làm đi”, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu hành trình đến với danh hiệu Hiệp sĩ của Khải Tuệ có thể gọi là dễ dàng và thẳng băng. Được biết, cậu sinh viên K5 đầy bản lĩnh đã “nhắm” giải thưởng danh giá này từ khi mới vào trường. Khi 3 kỳ học tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội, cậu bạn đã tích lũy đủ vốn liếng, bước lên thảm đỏ nhận về danh hiệu Hiệp sĩ minh chứng cho quãng đường nỗ lực không ngừng nghỉ.

 

Đinh Khải Tuệ - Hiệp sĩ ngành Quản trị kinh doanh
Đinh Khải Tuệ - Hiệp sĩ ngành Quản trị kinh doanh

 

Gây ấn tượng với người đối diện bằng nụ cười hiền lành nhưng trong cuộc sống Tuệ lại là một chàng trai kiên nghị, quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Với số điểm tổng kết gần như tuyệt đối ở tất cả các môn học, Tuệ vẫn dành thời gian đi làm thêm và tham gia các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức. Khi được hỏi, chủ nhân danh hiệu Hiệp sĩ kỳ Fall 2022 bộc bạch: “Các bạn nên nghe bài giải của thầy cô trên lớp thật kĩ vì nó sẽ giúp các bạn hiểu bài một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó thì sau mỗi buổi học các bạn nên hệ thống lại kiến thức để thuận tiện cho việc làm các assignment về sau.”

 

Theo Tuệ, ngay từ đầu đã xác định được mục tiêu thì phải luôn cố gắng để đạt được, không nên vì bất kỳ khó khăn nào mà lùi bước có như vậy thì mới nhanh chóng đạt được điều mình mong muốn. Chính vì quyết tâm ngay từ đầu nên Khải Tuệ dễ dàng hoàn thành các môn học trong học kỳ Fall 2022 và trở thành “Hiệp sĩ” một vị trí mà hầu hết các bạn sinh viên theo học tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đều mơ ước một lần được chạm tay vào khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

Đạt được thành tích danh hiệu Hiệp sĩ tại 3 kỳ học liên tiếp nhưng Tuệ không bao giờ cho phép bản thân ngừng học tập và cố gắng. Hiện tại cậu bạn đang chuẩn bị cho mình nhiều kiến thức để có nhiều cơ hội công việc trong tương lai. Đối với Tuệ, những sự chuẩn bị cho bản thân ngày hôm nay, chính là chìa khóa mở ra tương lai thật tươi sáng.

 

Bộ ba nam sinh đạt danh hiệu Hiệp sĩ tại kỳ Fall 2022 , mong rằng trong tương lai các bạn sẽ có thêm nhiều thành tích ấn tượng và sớm tìm được công việc đáng mơ ước cho bản thân 
Bộ ba nam sinh đạt danh hiệu Hiệp sĩ tại kỳ Fall 2022 , mong rằng trong tương lai các bạn sẽ có thêm nhiều thành tích ấn tượng và sớm tìm được công việc đáng mơ ước cho bản thân 

 

Với những nỗ lực tuyệt vời và tinh thần ham học hỏi, cầu tiến, danh hiệu Hiệp sĩ đến với bộ ba nam sinh các ngành như một lẽ đương nhiên. Mong rằng, trong thời gian tới, các bạn sẽ tiếp tục giữ vững nhiệt huyết của mình, luôn không ngừng cố gắng, không nản lòng để có thêm nhiều thành tích ấn tượng và sớm tìm được một công việc đáng mơ ước trong tương lai.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn