FPT EDU TỔ CHỨC BUỔI GIAO LƯU VỚI CEO "GÃ KHỔNG LỒ" CÔNG NGHỆ, TÀI CHÍNH NHẬT BẢN

10:06 26/04/2022

Ngày 13/5 FPT Edu sẽ tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu cùng ông Yoshitaka Kitao (Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc SBI Group) về quá trình phát triển của SBI Group cũng như quỹ tài chính điện tử trong thời công nghệ 4.0. HSSV FPT Edu có thể đăng ký tham gia giao lưu trực tuyến ngay tại đây.

Diễn ra vào 11h ngày 13/5 trên nền tảng trực tuyến Zoom, webinar với chủ đề: “SBI Group history and crypto assets” là cơ hội cho HSSV và những người quan tâm đến người khổng lồ trong lĩnh vực công nghệ tài chính Nhật Bản cũng như quỹ tài sản tiền điện tử sắp ra mắt được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp cùng ông Yoshitaka Kitao (Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc SBI Holdings).

11

Trong webinar “SBI Group history and crypto assets” này, ông Yoshitaka Kitao sẽ chia sẻ những thông tin xoay quanh hoạt động của SBI Holdings trong hơn 40 năm gia nhập nền kinh tế Nhật Bản. Những bài học kinh nghiệm từ ngày đầu khởi nghiệp, quá trình ứng dụng công nghệ để phát triển của SBI Holdings hứa hẹn là những thông tin hữu ích đã được cô đọng và đúc rút dành riêng cho các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, những thông tin hữu ích về quỹ tài sản tiền điện tử sắp ra mắt cũng như xu hướng phát triển của quỹ này cùng các thông tin về crypto assets với nội dung phù hợp cho các bạn trẻ quan tâm đến xu thế tài chính điện tử thời cách mạng 4.0 sẽ được chia sẻ trong buổi giao lưu.

Tham gia webinar, HSSV FPT Edu nói chung và người trẻ quan tâm đến chủ đề trao đổi nói chung sẽ có cơ hội tiếp cận những kiến thức mới mẻ về công nghệ, tài chính, đồng thời có thể rút ra nhiều trải nghiệm, kỹ năng hữu ích từ kinh nghiệm thực tế của ông Yoshitaka Kitao – người đã có

hơn 40 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ và tài chính tại một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Với hình thức tổ chức trực tuyến, webinar “SBI Holding history and crypto assets” nằm trong chuỗi các hoạt động sự kiện ứng dụng chuyển đổi số, đem tới nhiều trải nghiệm cho HSSV FPT Edu và mở rộng khả năng tiếp cận cho cả HSSV các đơn vị bên ngoài Tổ chức Giáo dục FPT. Đây là cơ hội để các bạn trẻ hiện nay tiếp cận các xu hướng kinh tế số một cách bài bản, đề cao tính mới và tính hiệu quả.

Sự kiện giao lưu cùng ông Yoshitaka Kitao (Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc SBI Holdings, Nhật Bản) sẽ diễn ra từ 11:00 – 12:00 ngày 13/5/2022 trên nền tảng Zoom. HSSV FPT Edu và người quan tâm có thể đăng ký tham gia webinar tại đây.

SBI Holdings được thành lập vào năm 1955, là doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản hoạt động trên đa lĩnh vực, trong đó nổi bật là Đầu tư mạo hiểm, Môi giới và Đầu tư ngân hàng, Dịch vụ tài chính trên Internet, công nghệ sinh học...

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn