Thông báo Open day: English - Change Your Life

22:32 09/05/2018

Thời gian ôn tập cho kì thi THPT sắp đến đã ngốn gần hết khoảng thời gian hiện tại của bạn?
Càng luyện tập càng căng thẳng, càng lo lắng nhiều hơn về đề thi, về điểm số sắp đến?
Môn Toán, Lý, Hóa với các đề bài tính toán khó nhằn khiến bạn đau đầu nhưng cũng có những công thức hữu ích cho những dạng đề thường hay cho nên cũng bớt lo phần nào;
Môn Văn, Sử, Địa.. thì nhiều thông tin đấy nhưng siêng năng chịu học thì vẫn nhớ, vẫn qua được môn;
Vậy còn Tiếng Anh thì sao, ứng phó như thế nào với môn Ngoại ngữ này đây?
Đã đến lúc tạm rời bàn học, đến tham dự chương trình "English - Change your life" của  Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT.
banner 3
Tại sao có người học ít điểm số vẫn cao, hoặc khi bạn học thật nhiều nhưng điểm không cao như kì vọng? Bạn có biết điểm thi cao hay thấp là do bí quyết trong lúc ôn tập, bạn đã nắm được cho mình bí quyết riêng nào chưa?
Bạn đã thấy những người bạn học miệt mài nhưng kết quả thi lại ý ẹ hơn những bạn ngơ ngơ, vui khi học, học để vui? Thực tế thì kết quả kì thi phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý người dự thi, làm thế nào để chuẩn bị tâm lý tốt nhất?
Bạn không tự tin Tiếng Anh vì bạn chưa có cơ hội trò chuyện cùng người bản xứ, hãy cho mình cơ hội trao đổi bằng Tiếng Anh với vị khách mời người Mỹ đặc biệt này để có thêm tự tin tại chương trình lần này.
Có thể bạn hiểu được rằng Ngoại ngữ thời địa này rất quan trọng, đặc biệt sẽ tốt cho cơ hội thăng tiến trong lựa chọn nghề nghiệp vì tốc độ toàn cầu hóa hiện tại. Tuy nhiên, bạn nhận thấy Tiếng Anh của mình học 12 năm phổ thông không thể dùng làm gì cả, bạn cũng có mong muốn thay đổi và cải thiện Tiếng Anh khi vào Cao đẳng, Đại học nhưng không biết liệu có được không và bằng cách nào. Và nhiều câu hỏi thắc mắc khác về ngoại ngữ liên quan đến môi trường quốc tế, đến sự nghiệp tương lai đều sẽ được giải đáp trong chương trình Open day "English - Chang your life"
Tham dự Miễn Phí Open day "English - Change Your Life"
Thời gian: 20/5/2018
Địa điểm: 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh
Hotline: 0121 68 24 031 (Mr. Duy) - 028 7300 9268
Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/English-change-your-life
Nếu cưa một cái cây đã đủ lâu rồi vẫn chưa xong, hãy dừng lại 4 giờ đồng hồ để mài cưa cho bén. Bạn sẽ cưa cây dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Và, rèn luyện, giải đề thêm 1 buổi (4 tiếng đồng hồ) sẽ không làm bạn giỏi hơn nếu không có bí quyết đúng đắn, đường hướng rõ ràng và tâm lý thoải mái.
Đến với chương trình "English - Change Your Life" để được trao bí quyết thi cử, được giải đáp tất cả các thắc mắc và đặc biệt được rinh quà cực lớn về. Mỗi bạn tham dự đều sẽ có quà!!!! Đăng ký ngay Tại Đây


Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT là một đơn vị của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education), thuộc tập đoàn FPT. BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục Pearson Anh Quốc, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC tại Việt Nam.
Áp dụng mô hình đào tạo tiên tiến, BTEC FPT mong muốn mở ra cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm nền giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam. Sinh viên có cơ hội tham gia “Học kỳ nước ngoài” và học chuyển tiếp tại hơn 700 trường Đại học danh tiếng trên thế giới theo hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Không phải đi đâu xa, sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với du học.
Tìm hiểu về các chương trình đào tạo nhận bằng quốc tế tại BTEC FPT: https://btec.fpt.edu.vn/tuyensinh
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn