“Đột nhập” lớp học Tiếng Anh siêu xịn siêu vui của sinh viên BTEC FPT

1:18 21/08/2018

Đối với các bạn học sinh đã trải qua những tháng ngày trên ghế trường trung học phổ thông, những tiết học Anh Văn hẳn là nỗi ám ảnh không hề nhỏ. Thế nhưng đối với sinh viên theo học tại Cao đẳng quốc tế BTEC FPT, đó chỉ là chuyện quá khứ thôi.
Sinh viên BTEC FPT luôn tâm niệm “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, bởi nhắc đến giờ lên lớp Tiếng Anh chắc hẳn bạn sinh viên nào của trường cũng luôn cảm thấy hào hứng và mong đợi, nếu chẳng may lỡ nghỉ mất buổi nào sẽ vô cùng nuối tiếc. Tại sao lại như vậy nhỉ? Hãy thử “đột nhập” một giờ học Tiếng Anh của cô giáo Katrina tại BTEC FPT để cùng khám phá những điều thú vị nhé.
Cô giáo Katrina hay còn được các bạn sinh viên gọi với nick name thân mật là “cô Kat”, được biết đến là giáo viên xinh đẹp, vui tính với nhiều ý tưởng dạy học mới mẻ giúp những kiến thức tiếng Anh khô khan trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn thông qua những hoạt động chơi trò chơi, giải câu đố, làm việc nhóm, hoá thân vào tình huống, tương tác với đồ vật…
GV Tieng Anh 1

Cô Katrina không chỉ là giáo viên mà còn là người truyền cảm hứng học tâp Tiếng Anh cho các bạn sinh viên

Lớp học luôn tràn ngập không khí vui tươi hứng khởi, sinh viên được tự do thể hiện bản thân. Thông qua những tiết học với giảng viên nước ngoài, các bạn sinh viên được rèn luyện kĩ năng nghe nói, phản xạ tiếng Anh và tích luỹ nhiều kiến thức mới. Sinh viên được thay đổi thói quen học bị động, từ việc chỉ nghe giáo viên giảng và chép bài, học tập mang nặng tính lý thuyết sang chủ động trao đổi với giáo viên, tự tìm hiểu từ mới, áp dụng cách sử dụng cấu trúc ngữ pháp vào trong hoàn cảnh cụ thể.
GV Tieng Anh 4

Trong giờ học thường xuyên diễn ra các hoạt động giao tiếp giúp các bạn sinh viên gia tăng phản xạ tiếng Anh

GV Tieng Anh 6
GV Tieng Anh 10

Không khí lớp học luôn ngập tràn tiếng cười và sự vui vẻ

"Cô Kat giảng bài tận tình và chu đáo, phát âm rõ ràng, dễ dàng nghe hiểu. Cô còn thân thiện, cởi mở và rất xinh nữa. Những trò chơi trong giờ học giúp chúng em thoải mái, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh và có nhiều cảm hứng học tiếng Anh hơn”.  Đỗ Hồng Sơn, sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh chia sẻ sau buổi học.
Không những thế, trong giờ học với giảng viên ngoại quốc, nếu các bạn sinh viên còn gặp vướng mắc, khó khăn trong việc nghe hiểu hay giao tiếp với giảng viên ngay lập tức sẽ được hỗ trợ trực tiếp bởi trợ giảng là giáo viên người Việt Nam.
GV Tieng Anh 24
GV Tieng Anh 26

Giáo viên Việt Nam luôn là người bạn đồng hành, trợ giúp sinh viên trong mỗi buổi học

Hiện nay, học tiếng Anh với giảng viên nước ngoài vẫn còn là chương trình hiếm thấy, chưa được phổ biến ở các trường Đại học, Cao đẳng. Tuy nhiên để đáp ứng tiêu chuẩn môi trường học tập quốc tế, đây lại là một trong những tiết học bắt buộc tại BTEC FPT, được thiết kế riêng biệt chỉ dành riêng cho sinh viên của nhà trường. Các tiết học này được tổ chức giảng dạy xen kẽ giữa các buổi học với giảng viên trong nước và thực hiện liên tục trong suốt chương trình dự bị nâng cao trình độ tiếng Anh của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT.
GV Tieng Anh 25


Trường BTEC FPT Internaltional College là trường đào tạo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, được liên kết giữa Tập đoàn FPT và Tổ chức Giáo dục Anh Quốc Pearson. Văn bằng BTEC công nhận tại hơn 100 quốc gia với hơn một triệu sinh viên trên thế giới theo học hàng năm. Chỉ sau 3 năm học tại trường, sinh viên được nhận bằng 2 bằng (Cao đẳng quốc tế và Đại học Quốc tế) tại 3 quốc gia.
Trường BTEC FPT tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp lớp 12 có điểm học bạ THPT từ 6.0. Để tham gia đăng ký xét tuyển, truy cập tại ĐÂY. Hoặc liên hệ hotline 0981.090.513 để được hỗ trợ tư vấn
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn