ĐÁNH THỨC NIỀM ĐAM MÊ NGOẠI NGỮ VỚI TÂN SINH VIÊN CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT 

10:46 23/08/2021

Sáng 19/8, sự kiện workshop online “English in the Covid Pandemic” đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi với sự tham gia tích cực của nhiều tân sinh viên K5 BTEC FPT trên toàn quốc. Đặc biệt, với sự góp mặt của hai diễn giả được yêu mến tại BTEC FPT, sự kiện càng trở nên hấp dẫn và sôi động hơn bao giờ hết.

15
Chưa bắt đầu nhưng buổi workshop đã thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn tân sinh viên toàn quốc

16

Chưa bắt đầu nhưng buổi workshop đã thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn tân sinh viên toàn quốc

Nỗi sợ tiếng Anh không chỉ  là trở ngại của Kim Anh và Sang gặp phải suốt 12 năm phổ thông mà còn là vấn đề chung của đa số các bạn sinh viên Việt Nam hiện nay.

Khi bày tỏ những khó khăn khi học tiếng Anh ở bậc phổ thông, bạn Kim Anh - Sinh viên K5 BTEC FPT Đà Nẵng chia sẻ:“Khi còn ở cấp 3 tiếng Anh đối với chúng mình chỉ là một môn học và làm quen với nó một cách thụ động bởi khối lượng kiến thức rất nhiều và thời gian học tập phải chia nhỏ cho rất nhiều môn.”.

Cùng chung khó khăn trong việc học tiếng Anh ở bậc phổ thông với Kim Anh, Sang Lê - Sinh viên K5 BTEC FPT Đà Nẵng cho biết thêm:”Mãi đến khi trở thành sinh viên BTEC FPT, em mới nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh và mong muốn khi tập trung học tiếng Anh tại BTEC FPT, tụi em sẽ cải thiện được điều này và ngày một phát triển bản thân.”

1

3

Thấu hiểu được điều này, đội ngũ giảng viên của BTEC FPT đã xây dựng lộ trình học tập mới mẻ cùng hàng loạt phương pháp giảng dạy độc đáo, giúp sinh viên tiếp cận với ngoại ngữ dễ dàng hơn.

Nhờ sự hướng dẫn tận tình và chu đáo của hai diễn giả, các bạn sinh viên đã được đánh thức niềm đam mê cũng như tình yêu với việc học ngoại ngữ vốn đã ngủ yên bấy lâu nay.

48225509 2398708970144831 6270771789689782272 n
Diễn giả Vi Thị Bảo Thoa - Trưởng bộ môn tiếng Anh Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT.
127197556 3484558685102683 5806299955619028920 n
Diễn giả Trần Mỹ Quỳnh - Giảng viên tiếng Anh Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT Đà Nẵng

Tại BTEC FPT có 1 điều rất đặc biệt, đó là sự gắn kết chặt chẽ giữa Giảng viên và sinh viên, giảng viên luôn sẵn sàng “mở” với các bạn trẻ, luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên ngay cả trong học tập và cuộc sống, sự gắn kết với bạn bè với giảng viên, bắt nhịp được với các hoạt động, đó là điều mấu chốt giúp các bạn đạt được mục tiêu học tập và có khi sẽ phát triển ngoài sức mong đợi của bản thân”. - Cô Vi Thị Bảo Thoa chia sẻ.

Ngoài việc “bật mí” những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho sinh viên thì các bạn còn được phổ biến về tổng quan chương trình học ngoại ngữ tiên tiến tại cao đẳng Anh quốc BTEC FPT cùng những điểm nổi trội so với cách giảng dạy truyền thống mà các bạn học ở bậc phổ thông. Hơn nữa, các giảng viên còn chia sẻ các ứng dụng dụng từ điển tiếng Anh tốt nhất hiện nay, giúp sinh viên nâng cao hiệu quả khi tự học ở nhà.

Sau workshop, các tân binh đã được lắng nghe chia sẻ từ những diễn giả giàu kinh nghiệm về phương pháp tự rèn luyện tiếng Anh cũng như cách học hiệu quả nhất trong mùa Covid. Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện:

7

 

8

 

23

21

banner mgz 01 01

BTEC FPT ĐÀO TẠO 3 KHỐI NGÀNH HOT NHẤT

  • CNTT quốc tế : Kỹ Thuật Phần Mềm – Lập Trình trí tuệ nhân tạo (AI)
  • Kinh tế quốc tế : Marketing – Quản Trị Kinh Doanh – Tài Chính
  • Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật quốc tế

>> Đăng ký để trở thành tân sinh viên BTEC FPT tạihttps://btec.fpt.edu.vn/r/33

——————
CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT
BẰNG QUỐC GIA ANH – HỌC NHANH, NGHỀ TỐT

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn