ĐẠI SỨ QUÁN HOA KỲ TỔ CHỨC CHUỖI WORKSHOP CHUYÊN SÂU CHO SINH VIÊN BTEC FPT

16:51 02/11/2021

Việc học ngoại ngữ tại Việt Nam chỉ mới được các bạn học sinh, sinh viên chú trọng vài năm gần đây cho nên trong quá trình học tiếng Anh, nhiều bạn thường gặp những khó khăn trong việc nghe hiểu, rèn luyện ngữ pháp và đặc biệt nhất chính là việc phát âm. Để cải thiện vấn đề này, Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã phối hợp với Đại sứ quán Mỹ tổ chức chuỗi workshop “American English Pronunciation Practice”.

“American English Pronunciation Practice” - là chuỗi workshop do Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT và Đại Sứ quán Hoa Kỳ tổ chức trong hai ngày 02/11 và 05/11. Riêng trong ngày 02/11 thì các bạn sinh viên BTEC FPT sẽ được rèn luyện trọng âm từ và trọng âm câu. Ngày 05/11 các bạn sẽ được trải nghiệm các tình huống giao tiếp thực tế để nâng cai nhịp điệu và ngữ điệu trong giao tiếp.

American

Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt chuỗi Workshop là Cô Molly Mroch, hiện  là Trợ lý Gắn kết Công chúng tại Trung tâm Hoa Kỳ, thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội. Cô đã nhận bằng Cử nhân Nghệ thuật về Nghiên cứu Quốc tế với bằng TESOL từ Đại học Wisconsin - Madison và bằng Thạc sĩ Khoa học về Cố vấn Giáo dục của Đại học Wisconsin - Platteville. Trước khi chuyển đến Việt Nam, cô làm việc trong vai trò hành chính tại Đại học George Washington. Trước đây cô đã dạy tiếng Anh tại HESS ở Đài Bắc, Đài Loan và tình nguyện làm Giảng viên tiếng Anh tại Chương trình Việc làm & Giáo dục Arlington (REEP) ở Virginia, Hoa Kỳ.

AMERICAN ENGLISH PRONUNCIATION

Khi tham gia chương trình, các bạn sẽ được trau dồi thông qua việc đúc kết kinh nghiệm từ những chia sẻ kiến thức từ góc nhìn của chuyên gia từ Đại Sứ Quán, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Thông tin chuỗi workshop:

  • 15:00 ngày 2.11.2021 với chủ đề: Trọng âm từ và trọng âm câu
  • 15h:00 ngày 4.11.2021 với chủ đề: Nhịp điệu và ngữ điệu
  • Hình thức: online Zoom

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn