ĐẠI SỨ QUÁN HOA KỲ ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN BTEC FPT CHINH PHỤC KỸ NĂNG GIAO TIẾP NGOẠI NGỮ

11:45 10/11/2021

Ngày 02/11 và 04/11 vừa qua, Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT phối hợp với Trung tâm Hoa kỳ, thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tổ chức chuỗi Workshop “AMERICAN ENGLISH PRONUNCIATION PRACITCE” nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên. Chuỗi workshop thành công tốt đẹp với sự đồng hành của cô Molly Mroch - Diễn giả của chương trình và đồng thời là trợ lý gắn kết công chúng tại Trung tâm Hoa Kỳ.

AMERICAN ENGLISH PRONUNCIATION PRACITCE

Tại buổi hội thảo, diễn giả Molly Mroch đã chia sẻ rất nhiều các kỹ năng để nâng trong giao tiếp Tiếng Anh, cô còn chỉnh sửa trọng về trọng âm, nhịp điệu và ngữ điệu cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, cô Molly Mroch còn dành thời gian để giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc về vấn đề phát âm, sử dụng từ ngữ linh hoạt và chính xác trong giao tiếp mà các bạn sinh viên BTEC FPT đặt ra trong suốt hội thảo.

Chủ đề buổi 1: Trọng âm từ và trọng âm câu

Molly's Pronunciation Workshop #1

Chủ đề buổi 2: Nhịp điệu và ngữ điệu

Molly's Pronunciation Workshop #2

 

Chia sẻ về việc hợp tác tổ chức hội thảo với BTEC FPT, Chị Hương – cán bộ Gắn kết công chúng tại Trung tâm Hoa Kỳ cho biết:”BTEC FPT là đơn vị đã đồng hành với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội ở rất nhiều các hoạt động. Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác chuyên nghiệp và tinh thần, thái độ tham gia của các bạn sinh viên của Nhà trường. Với hoạt động hội thảo lần này, chúng tôi hi vọng rằng sẽ giúp các bạn sinh viên BTEC FPT cải thiện được trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình."

44

Chuỗi workshop kết thúc thành công và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của các bạn sinh viên. Bạn Nguyễn Thị Ngọc Linh – sinh viên K4 Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT chia sẻ: “Đây là một buổi Workshop vô cùng hữu ích vì mình đã “bỏ túi” được rất nhiều những tips hay ho sử dụng trong việc giao tếp tiếng Anh. Tham gia hội thảo xong, mình đã tự tin hơn rất nhiều trong việc học tiếng Anh sau này”

Việc học tiếng Anh tại BTEC FPT là yếu tố bắt buộc của mỗi bạn sinh viên khi theo học tại Nhà trường. Chính vì vậy, Nhà trường luôn chú trọng vào các hoạt động dạy và học tiếng Anh cho các bạn sinh viên. Những hoạt động và phương pháp học đổi mới như chuỗi workshop kết hợp với đại sứ quán được tổ chức thường xuyên trong quá trình học tiếng Anh của các bạn sinh viên.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn