CUỘC HỌP THƯỜNG NIÊN THÚC ĐẨY HỢP TÁC BỀN VỮNG CỦA BTEC FPT VÀ PEARSON EDUCATION

9:30 28/11/2022

Vào ngày 25/11/2022, Ban lãnh đạo của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT và Tổ chức giáo dục & Khảo thí Pearson đã có cuộc gặp mặt để tham gia buổi họp thường niên, vạch ra kế hoạch phát triển và hợp tác bền vững.

 

Trong cuộc họp, về phía BTEC FPT có sự tham gia của Hiệu trưởng Vũ Chí Thành, Giám đốc Vũ Hải Long cùng các thầy cô Trưởng bộ môn khu vực. Đại diện bên phía Pearson có sự tham gia của bà Jane Baker - Phó chủ tịch Pearson và ông Lê Tuấn Dũng - Giám đốc Pearson khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

 

Cuoc-hop-duoc-dien-ra-tai-BTEC-FPT-co-so-Ha-Noi
Cuộc họp được diễn ra tại BTEC FPT cơ sở Hà Nội

 

Buổi họp đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp tại BTEC FPT cơ sở Hà Nội. Được biết thêm, đây là lần đầu tiên bà Jane Baker quay trở lại Việt Nam sau đại dịch Covid - 19, Phó Chủ tịch Pearson cũng đã tham quan khuôn viên và môi trường học tập tại cơ sở mới của sinh viên BTEC FPT Hà Nội.

 

Ba-Jane-Baker-Pho-chu-tich-Pearson-tham-quan-co-so-moi-cua-sinh-vien-BTEC-FPT-Ha-Noi
Bà Jane Baker - Phó chủ tịch Pearson tham quan cơ sở mới của sinh viên BTEC FPT Hà Nội

 

Pearson là Tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, chuyên về thiết kế chương trình và tài liệu giảng dạy - học tập, công nghệ dạy và học, phát triển đề thi và tổ chức thi kiểm tra năng lực chuyên ngành và năng lực tiếng Anh cấp quốc tế và nội bộ. Ngoài ra cũng tổ chức trực tiếp đào tạo một loạt các chương trình thực tế. Pearson Education đã giúp đào tạo hàng triệu người trên thế giới nhiều hơn bất cứ một công ty tư nhân nào khác.

 

Khi được phỏng vấn đánh giá như thế nào về sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác giữa FPT và Pearson trong tương lai cũng như tiềm năng phát triển của chương trình BTEC tại Việt Nam, Giám đốc Vũ Hải Long đã chia sẻ: “Giữa FPT và Pearson có mối quan hệ hợp tác bền chặt trong suốt hơn 10 năm qua. Điều đó đã được minh chứng bằng hàng chục ngàn sinh viên tốt nghiệp chương trình BTEC tại FPT, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng chuẩn Quốc tế. Không chỉ cho các doanh nghiệp Việt Nam mà còn đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp nước ngoài”.

 

Buoi-hop-thuong-nien-dien-ra-nham-vach-ra-ke-hoach-phat-trien-va-hop-tac-ben-vung
Buổi họp thường niên diễn ra nhằm vạch ra kế hoạch phát triển và hợp tác bền vững

 

Bên cạnh đó, Pearson là một trong những tổ chức giáo dục và đào tạo quốc tế lớn nhất tại Anh quốc (UK). Với kinh nghiệm và bề dày đào tạo lâu năm, các chương trình của Pearson hiện được giảng dạy tại 6.000 trường trên thế giới và hơn 110 quốc gia trên toàn cầu.

 

Pearson luôn chú trọng trong việc xây dựng, cập nhật chương trình đào tạo theo chu kỳ 2 năm/lần dựa trên khảo sát nhu cầu của hàng ngàn doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Đảm bảo các chương trình đào tạo BTEC luôn bám sát với xu hướng, kỹ năng nghề nghiệp mới. Đạt kết quả là 98% sinh viên tốt nghiệp BTEC FPT có việc làm với mức lương hấp dẫn ngay khi tốt nghiệp.

Mong rằng sự hợp tác của BTEC FPT và Pearson sẽ ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa. Hoàn thành tốt sứ mệnh đáp ứng được nguồn nhân lực chất lượng cho cả các doanh nghiệp to nhỏ trong lẫn ngoài nước. Xây dựng được một cộng đồng BTEC lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, đóng góp cho sự phát triển nền giáo dục Việt Nam.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn