COMPANY TOUR: THEO CHÂN SINH VIÊN BTEC FPT THAM QUAN CÁC DOANH NGHIỆP QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

11:28 12/05/2023

Trở thành sinh viên BTEC FPT, không chỉ có thế mạnh về môi trường học tập, thực hành các kiến thức đã được học thông qua những dự án thực tế mà các bạn sinh viên còn có lợi thế rất lớn về việc tiếp cận những doanh nghiệp lớn thông các buổi Workshop, Webinar, Company tour…Đặc biệt, BTEC FPT luôn tạo cơ hội để các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp nước ngoài ngay tại Việt Nam. Hãy cùng theo chân sinh viên BTEC FPT tham quan xem đó là những doanh nghiệp nào nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN GMO-Z.COM RUNSYSTEM

GMO-Z.com RUNSYSTEM là công ty đa quốc gia thuộc tập đoàn GMO Internet Nhật Bản, hoạt động chính trong lĩnh vực phần mềm. Trong chuyến Company Tour này, các bạn sinh viên BTEC FPT đã có cơ hội tham quan một môi trường làm việc hiện đại và tham dự buổi hội thảo tại công ty công nghệ đa quốc gia. Qua đó, chuyến đi đã đem lại rất nhiều kiến thức mới đúng theo chuyên ngành học và mở ra cơ hội việc làm chất lượng cho các bạn sinh viên BTEC FPT.

 

2 min

1 min 3

SHUTTLEROCK 

Ariane Studio là studio sản xuất lớn nhất của SHUTTLEROCK - Công ty đa quốc gia với “đầy chất riêng” hoạt động trong lĩnh vực Quảng cáo. Đây là studio chuyên về thiết kế chuyển động, thiết kế 3D, tạo AR và thiết kế tích hợp AI. Với sự tăng trưởng ấn tượng, từ 14 nhân viên vào tháng 10 năm 2019, đến nay, Ariane đã trở thành đội ngũ đông đảo gồm 100 thành viên chỉ trong vòng 3 năm.

 

1 min 5

2 min 2

 

Ngoài được tiếp cận với môi trường làm việc Quốc tế hiện đại, chất riêng của SHUTTLEROCK, các bạn sinh viên BTEC FPT còn được trò chuyện trao đổi trực tiếp về văn hóa cũng như các kỹ năng làm việc cần thiết, từ đó mở rộng cơ hội thực tập tại các công ty đa quốc gia trong lĩnh vực thiết kế.

 

3 min 2

SMARTDEV

SMARTDEV là một trung tâm phát triển phần mềm Offshore (ODC) nhằm cung cấp các giải pháp thông minh để giải quyết các thách thức trong kinh doanh và tạo ra giá trị cho khách hàng. Là một công ty con thuộc sở hữu của Verysell Technologies SA (Thụy Sĩ), mô hình kinh doanh và sản xuất phần mềm tại SMARTDEV đã được thiết lập theo các tiêu chuẩn Quốc tế tốt nhất bởi chuyên gia đào tạo AGILE người Thụy Sĩ. 

 

3 min

4 min

 

Đến với buổi “phiêu lưu” thú vị tại SMARTDEV, các BTECer đã có cái nhìn thực tế về xu hướng phát triển của ngành CNTT và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội trò chuyện trực tiếp và lắng nghe những chia sẻ, định hướng nghề nghiệp từ đội ngũ lãnh đạo cấp cao của công ty. Từ đó có thêm hiểu biết về việc định hướng các kỹ năng, kiến thức cần thiết để làm việc trong lĩnh vực công nghệ, nắm bắt cơ hội việc làm rộng mở tại doanh nghiệp.

 

1 min 4

2 min 1

NASHTECH

NASHTECH là công ty công nghệ toàn cầu thuộc tập đoàn Harvey với 100% vốn đầu tư từ Anh Quốc. Được ví là “Gã khổng lồ công nghệ Quốc tế”, NASHTECH hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và bắt tay cùng các đối tác Quốc tế như Ford, Google, Nestlé,...Với nguồn lực sẵn có tại nhiều quốc gia trên thế giới, đây cũng là nhà cung cấp tin cậy của nhiều các khách hàng quốc tế ở Anh, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và Mỹ.

 

Nashtech 2

Nashtech 1

 

Sau khi bắt tay ký kết hợp tác cùng NASHTECH, sinh viên BTEC FPT đều có thể trở thành một thành viên tại nơi được mệnh danh là môi trường làm việc đáng mơ ước của rất nhiều người trong lĩnh vực công nghệ. Với chuyến tham quan tại một trong những công ty công nghệ mạnh nhất, các bạn sinh viên BTEC FPT đã có cho mình những trải nghiệm thú vị, có định hướng rõ ràng hơn về lĩnh vực công nghệ và tiệm cận dần với mục tiêu làm việc tại công ty đa quốc gia ngay khi chưa tốt nghiệp.

 

Nashtech 3 1

 

Mỗi một môi trường làm việc dù trong nước hay Quốc tế đều có màu sắc và văn hóa làm việc riêng. Mong rằng sau những chuyến tham quan thực tế các bạn sinh viên BTEC FPT sẽ có cái nhìn thực tế hơn về bên trong doanh nghiệp và xác định được môi trường làm việc phù hợp cho bản thân. Hãy theo dõi fanpage Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT để không bỏ lỡ những Company Tour hấp dẫn nhé!

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn