CLB Nhiếp ảnh AP Dreamy: Tìm kiếm “chất nghệ” trong khoảnh khắc thường nhật

9:57 18/10/2022

AP Dreamy là CLB Nhiếp ảnh đầu tiên của BTEC FPT cơ sở Hà Nội. Với mong muốn tạo nên một “mái nhà chung” dành riêng cho các BTEC-ers có đam mê với nhiếp ảnh, nơi đây đã trở thành điểm dừng chân của không ít bạn trẻ đang mải miết tìm kiếm “chất nghệ” trong khoảnh khắc thường nhật. 

 

Là một trong những CLB được thành lập sớm nhất tại BTEC FPT Hà Nội, AP Dreamy luôn được biết đến như “anh cả” trong các chương trình ngoại khóa. Xuyên suốt quá trình hoạt động, CLB Nhiếp ảnh AP Dreamy tự hào đã góp phần lan tỏa những khoảnh khắc đáng nhớ của sinh viên. 

 

anh 1 3
Không chỉ góp mặt trong nhiều sự kiện tại BTEC FPT, nhiều thành viên trong câu lạc bộ là những nhân tố năng động tham gia các hoạt động của trường.

 

Ngoài những hoạt động trao đổi chuyên môn nhiếp ảnh, AP Dreamy còn tạo cơ hội để trải nghiệm thực tế. Bên cạnh những buổi chụp ảnh, CLB còn cộng tác sản xuất các dự án phim, hỗ trợ quay, chụp ảnh sự kiện… Thông qua những hoạt động này, các thành viên đã “bỏ túi” không ít kinh nghiệm cũng như kiến thức mới mẻ.

 

anh 3 2
Với nhiều hoạt động chuyên môn đa dạng, CLB AP Dreamy đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên. 

 

Với tôn chỉ “Tạo ra cái chất của riêng bạn”, AP Dreamy đến nay vẫn hoạt động theo đúng kim chỉ nam này. Vẻ đẹp nghệ thuật ẩn nấp dưới cuộc sống thường nhật luôn được trân trọng và tái hiện lại trong từng khung hình. 

 

DSC07236 1
“Nếu bạn thích trải nghiệm, yêu cái đẹp và mong muốn được thể hiện cá tính thì AP DREAMY là nơi hoàn hảo dành cho các bạn”- Bạn Lý Thị Tuyết Vy, Chủ nhiệm CLB Nhiếp ảnh AP DREAMY, chia sẻ. 

 

Hãy cùng ngắm nhìn một số sản phẩm do chính các thành viên AP Dreamy thực hiện nhé! 

637768835275513554

young asian businesswoman manager wearing face mask warehouse using digital tablet checking inventory 1

 

employee online shop using laptop serious african american businesswoman sitting tab e with stack packages logistics concept 1

 

Thông tin liên hệ 

Link page: https://www.facebook.com/kay081123/

Sđt: 0399436552

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn