CLB KATKUNST: HÀNH TRÌNH TỎA SÁNG CÙNG NIỀM ĐAM MÊ NGHỆ THUẬT

11:09 23/11/2022

Là một trong những Câu lạc bộ nghệ thuật tại BTEC FPT Đà Nẵng, Katkunst là nơi các bạn sinh viên có cùng chung một đam mê,hội ngộ và chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Tham gia câu lạc bộ cũng là một cách để mọi người phát triển năng khiếu của mình một cách bài bản hơn, nắm bắt cơ hội được đứng trên sân khấu và tỏa sáng.  

 

Katkunst-cai-noi-cua-nhung-con-nguoi-san-sang-chay-het-minh-cung-giai-dieu 
Katkunst -  Cái nôi của những con người sẵn sàng cháy hết mình cùng giai điệu

 

Katkunst là Câu lạc bộ với định hướng trở thành một sân chơi năng động và bổ ích, nơi mà các bạn sinh viên được phát huy tài năng của bản thân thông qua các hoạt động nghệ thuật. Những bạn có niềm đam mê và năng khiếu ca hát, nhảy múa sẽ được lựa chọn lĩnh vực mà mình yêu thích. Các bạn sẽ chính thức trở thành thành viên của CLB nếu được thông qua sau khi tham gia vòng casting.   

 

Katkunst-la-noi-ma-cac-ban-sinh-vien-duoc-phat-huy-tai-nang-cua-ban-than-thong-qua-cac-hoat-dong-nghe-thuat
Katkunst là nơi mà các bạn sinh viên được phát huy tài năng của bản thân thông qua các hoạt động nghệ thuật

 

Trong mỗi hoạt động, mỗi chương trình, Katkunst sẽ làm mới mình bằng những tiết mục đầy màu sắc chẳng hạn như hát, múa, nhảy, chơi nhạc cụ, các hoạt động sân khấu nghệ thuật. Mọi người biết đến CLB thông qua những màn trình diễn chuyên nghiệp. Ấy thế nhưng đằng sau ánh hào quang sáng ngời ấy là những câu chuyện, những nỗi niềm của các thành viên luôn nỗ lực tập luyện không ngừng, nhất là kỹ năng trình diễn trên sân khấu.

 

Katkunst-luon-no-luc-tap-luyen-khong-ngung-de-dem-lai-nhung-tiet-muc-hoan-hao-nhat
Katkunst luôn nỗ lực tập luyện không ngừng để đem lại những tiết mục hoàn hảo nhất

 

Bạn Nguyễn Quang Triều - thành viên mới của Câu lạc bộ chia sẻ: “Tham gia Katkunst là sự lựa chọn đúng đắn nhất của mình. Trước hết là về nhạc đi ha, mình chỉ là một cậu bé biết hát, biết một xíu về đàn, chưa có nhiều kinh nghiệm trong biểu diễn hay gì cả. Ấy thế nhưng các anh chị đã giúp đỡ mình rất nhiều. Bây giờ mình đã có thể mạnh dạn khi đứng trên sân khấu và trình diễn trước đám đông một cách tự nhiên hơn”.   

 

Tham-gia-Katkunst-cung-la-mot-cach-ren-luyen-ki-nang-trinh-dien-truoc-dam-dong-mot-cach-tu-nhien-hon
Tham gia Katkunst cũng là một cách rèn luyện kĩ năng trình diễn trước đám đông một cách tự nhiên hơn

 

Được thể hiện bản thân trước đám đông, làm chủ sân khấu cũng chính là làm chủ bản thân của chính chúng ta. Chúng ta sẽ chỉ chết một lần trong đời nhưng lại có thể sống trên hàng triệu khoảnh khắc. Vậy nên, hãy cứ là chính mình, hãy khác biệt, hãy tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc và hãy cất tiếng hát như cách mà Katkunst vẫn đang cố gắng từng ngày. Một khi sống đúng với đam mê của chính mình thì tiếng nói của bạn sẽ có “lửa” và ngọn lửa đó sẽ thắp sáng những ngọn nến khác xung quanh bạn.   

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn