CLB BUSIC - Khúc ca tuổi trẻ sẽ mãi ngân vang khi đam mê còn rực cháy

12:09 12/10/2022

“Trước khi tuổi trẻ này đóng lối- Thanh xuân dần chìm vào bóng tối- Cố gắng nắm lấy những vì sao trên trời - Cùng nhau vui ca bên đời”. Khi nghe những ca từ của bài hát “Trước khi tuổi trẻ này đóng lối” bạn có muốn thanh xuân của mình sẽ là những khúc ca tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết? Nếu có hãy tìm hiểu ngay về một CLB “trẻ” của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội, nơi mà bạn có thể sẽ tìm thấy khúc ca tuổi trẻ của mình.

BUSIC là một Câu lạc bộ - nơi các bạn sinh viên tài năng được trải nghiệm cũng như thể hiện niềm đam mê của mình đối với âm nhạc. Đại diện tham gia các chương trình liên quan đến văn hóa, văn nghệ,...từ đó tạo nền tảng để các bạn sinh viên học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cũng như góp phần đưa BTEC FPT Hà Nội trở thành một trong những tổ chức năng động, sáng tạo và phát triển hơn.

 

BUSIC CLB – Câu lạc bộ âm nhạc Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội
BUSIC CLB – Câu lạc bộ âm nhạc Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội

CLB âm nhạc BUSIC chính thức ra mắt vào ngày 07/06/2022. Là một câu lạc bộ mới được ra mắt trong khoảng thời gian ngắn nhưng hiện nay BUSIC đã dần hoàn thiện bộ máy hoạt động với ban Chủ nhiệm, Truyền thông, Content và các thành viên chuyên môn có đam mê âm nhạc. Mỗi ban sẽ có một chức năng nhiệm vụ khác nhau nhưng đều có vai trò quan trọng góp phần đưa BUSIC trở thành một CLB có chuyên môn nghệ thuật, vững mạnh và đoàn kết.

Các thành viên cùng nhau luyện tập
Các thành viên cùng nhau luyện tập

Kể từ khi thành lập, BUSIC luôn mong muốn là tập thể mang sứ mệnh truyền cảm hứng và những cảm xúc đẹp đẽ nhất đến với tất cả mọi người. Khi đến với BUSIC, các bạn sinh viên BTEC FPT sẽ có thể thoải mái thể hiện tài năng của mình. BUSIC sẽ luôn đồng hành thúc đẩy và giúp các bạn có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

 

Các bạn cùng nhau tập duyệt cho sản phẩm âm nhạc
Các bạn cùng nhau tập duyệt cho sản phẩm âm nhạc

CLB luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động lớn nhỏ trong trường. Ngoài ra, CLB còn thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt để những người có chung niềm đam mê nghệ thuật cùng tham gia. BUSIC luôn tạo sự thoải mái cho các thành viên, vì vậy, mọi người trong CLB luôn coi nhau như một gia đình, một nơi có thể chia sẻ những cảm xúc với nhau.

 Các bạn trẻ luôn chỉn chu, cầu toàn trong sản phẩm của mình để đem đến khán giả những màn trình diễn tốt nhất. Hứa hẹn trong những sự kiện sắp tới, CLB sẽ mang tới cho mọi người những tiết mục hết sức thú vị! 

 Điều cuối cùng CLB BUSIC muốn gửi lời nhắn nhủ tới các bạn sinh viên BTEC FPT rằng: “Tuổi trẻ là để trải nghiệm và học hỏi nên đừng ngần ngại điều gì cả, sống hết mình với đam mê của bạn”.

  • Thông tin liên hệ

-  Link Fanpage: https://www.facebook.com/Busicclubk5

-  Số điện thoại: 0944279688

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn