CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT RA QUÂN VỚI 14 ĐỘI TUYỂN TẠI CUỘC ĐUA HACKATHON 2021

13:11 26/02/2021

FPT Edu Hackathon được tổ chức hằng năm với mục đích tìm ra các ý tưởng sáng tạo trong lĩnh vực CNTT, đồng thời là nơi để các sinh viên, học sinh, học viên trong toàn tổ chức giáo dục FPT được thể hiện năng lực của bản thân, tạo ra một sân chơi bổ ích và thú vị. Các thí sinh tham dự sẽ phải phát triển một sản phẩm công nghệ trong thời gian ngắn, cạnh tranh về tốc độ, sáng tạo và tính hoàn thiện của ứng dụng để giải được bài toán đã đặt ra.
Anh 1
FPT Edu Hackathon được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới và chia làm hai bảng đấu: Bảng A dành cho sinh viên, học viên của Trường Đại học FPT, Đại học Greenwich (Việt Nam), Đại học Swinburne (Việt Nam); Bảng B dành cho học sinh, sinh viên thuộc FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jecking, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, Cao đẳng FPT Polytechnic, Phổ thông FPT. Tham gia FPT Edu Hackathon 2021, người tham dự sẽ thi đấu theo mô hình đội, mỗi đội gồm 3 – 4 thành viên, lần lượt trải qua 3 vòng thi đấu: vòng Lọc ý tưởng, vòng Sơ loại và vòng Chung kết  với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 150 triệu đồng.FPT Edu Hackathon 2021 là nơi các thí sinh được đào tạo bởi  các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
Trình làng trong FPT Edu Hackathon 2021, Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT có 14 đội tuyển đến từ ba cơ sở đào tạo trên cả nước: Hà Nội – Đà Nẵng – HCM. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức và chiến thuật, cùng sự hỗ trợ của các mentor tâm huyết tại BTEC FPT, các bạn thí sinh của Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã sẵn sàng chinh phục ngôi vị quán quân tại “cuộc đua trí tuệ” năm nay.
Anh 4

Danh sách các đội tuyển tham gia cuộc thi Hackathon 2021 tại BTEC FPT Hà Nội

Anh 3

Danh sách các đội tuyển tham gia cuộc thi Hackathon 2021 tại BTEC FPT Đà Nẵng

Anh 2 1

Danh sách các đội tuyển tham gia cuộc thi Hackathon 2021 tại BTEC FPT HCM

“Đây không phải lần đầu tiên “Dùng AI nhận diện hình ảnh” trở thành chủ đề cho một cuộc thi công nghệ, do vậy đây chính là cơ hội thú vị để khơi dậy sự sáng tạo của những bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin. Tôi tin với chủ đề này, cuộc thi năm nay sẽ xuất hiện nhiều giải pháp công nghệ mới lạ, độc đáo và có tính ứng dụng cao trong đời sống”, anh Phan Trường Lâm - Trưởng ban chuyên môn FPT Edu Hackathon 2021 cho biết.
Trong ngày mai 27/02, các bạn sinh viên BTEC FPT sẽ bước vào lọc ý tưởng với hình thức thi online. Sau đó, BTC sẽ chọn ra 28 đội tiếp theo vào vòng sơ loại được tổ chức vào ngày 13/03 tới. Vòng Chung kết sẽ được tổ chức vào hai ngày 17 -18/03 tại Đại Học FPT Hòa Lạc.

Anh 5

Lịch trình các vòng thi tại FPT Edu Hackathon 2021

Được kết nối và học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT cũng như đối thủ tại cuộc thi là mục tiêu chính mà tất cả các đội tuyển của chúng ta kỳ vọng khi tham gia.  Đặc biệt, khát khao được chạm đến ngôi vị quán quân là động lực thúc đẩy tinh thần chiến đấu hết mình của các đội tuyển đến từ Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT. Hãy cùng cổ vũ cho các “chiến binh” của chúng ta ra quân “trăm trận trăm thắng” nhé.
---------------
Tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi: https://fpt.edu.vn/hackathon/
Email: [email protected]
Fanpage FPT Edu Hackathon
https://www.facebook.com/FPTEduHackathon
Hotline: 0916124602 (Ms Hien)

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn