CÁCH HỌC TỪ TRẢI NGHIỆM CỦA SINH VIÊN BTEC FPT

23:49 30/04/2021

Xây dựng môi trường học tập hiện đại, phương pháp giảng dạy thông qua thực hành là cách mà Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT rèn cho sinh viên phát huy sự chủ động, sáng tạo trong học tập, nghiên cứu.

Trải nghiệm hoạt động thực tế tại trường học “khác lạ”

Với mục đích tạo ra môi trường học tập đa dạng và lý thú cho các bạn sinh viên, Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã chính thức đưa các hoạt động ngoại khóa vào chương trình học. Qua đó, các sinh viên sẽ hiểu hơn về sự cần thiết của việc học qua các tình huống thực tế, đồng thời nâng cao khả năng phản xạ, giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên hơn.

Các hoạt động trải nghiệm ngoài lớp học như tham quan bảo tàng, đi dã ngoại, camping hoặc các dự án do giáo viên đứng lớp thiết kế sẽ giúp sinh viên vận dụng kiến thức chuyên ngành vào thực tiễn. Đi kèm với đó sẽ là những bài tập dưới dạng review, report hoặc video project...do giáo viên yêu cầu các bạn sinh viên thực hiện.

175333684 2450885825055224 3086115319880520278 n
Sinh viên BTEC FPT tự tin trình làng sản phẩm do chính các bạn tự tay thiết kế và hoàn thiện trong một buổi triển lãm nghệ thuật

Giao lưu và học hỏi từ những chuyên gia đầu ngành

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên tại Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT, các đợt thăm quan Đại Sứ Quán các quốc gia như Hoa Kỳ, Anh Quốc,Singapore,.. luôn thu hút nhiều sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên vì sự đang đa dạng của các sự kiện, nguồn tài nguyên học tập phong phú, hiện đại phục vụ cho công tác học tập. Ngoài ra, sự kiện còn quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực hàng đầu trên thế giới, giúp các bạn sinh viên có kiến thức nền tảng về ngành học, nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời đại chuyển đổi số.

DSC0370
Sinh viên BTEC FPT chăm chú lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia “Content marketing” tại Đại Sứ Quán Hoa Kỳ

Đại diện cho ban tổ chức các sự kiện ngoại khóa, Cô Vi Thị Bảo Thoa - trưởng bộ môn Tiếng Anh Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT cho hay: “Khi quyết định đưa sinh viên đến một sự kiện, mình luôn mong muốn và nhắn nhủ các bạn hãy quan sát phong cách làm việc và học tập sự chuyên nghiệp của nơi đó, hoặc có thể đưa ra các ý tưởng để cải tiến khi có bất cập hoặc vấn đề phát sinh. Đây cũng là một trong những điều giúp các bạn sinh viên làm quen và thích nghi nhanh với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp”.

IMG 4793 1
Tham quan, giao lưu và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp là hoạt động thường niên của sinh viên BTEC FPT

Sinh viên tự tin và hứng thú hơn trong học tập

Được học tập và trải nghiệm qua nhiều hoạt động giao lưu với cộng đồng quốc tế bạn Lê Ngọc Ánh - Sinh viên chuyên ngành QTKD Quốc Tế BTEC FPT tự tin chia sẻ: “Qua mỗi chuyến trải nghiệm, chúng mình được thực hành phát triển các kỹ năng xã hội như giao tiếp, làm việc nhóm cũng như tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp học, tạo động lực cho sinh viên trong học tập”.

HHSS8956 1 scaled
Học đi đôi với hành ngay tại doanh nghiệp giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn sau mỗi bài giảng

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn