BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh đạt giải trong cuộc thi NihongoEng 2020

Ngày 1/10 vừa qua, team TEP thuộc BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh đã có phần thi vô cùng ấn tượng tại cuộc thi NihongoEng 2020 do Tổ chức Giáo dục FPT tổ chức. 

Ngay từ phần 1 – phần giới thiệu, 3 chàng trai đã tạo được ấn tượng với ban giám khảo, khuấy động không khí trường quay. Mỗi bạn đều có phần giới thiệu về bản thân, bày tỏ niềm tự hào về ngành học của mình. Cả ba đồng lòng thể hiện sự đoàn kết giữa các chuyên ngành đào tạo của BTEC FPT. 

Ngay khi đặt chân đến FU Cần Thơ, các bạn đã được phát đồng phục và tham gia các lớp training kỹ năng.

Được dịp gặp gỡ nhiều đội chơi đến từ các miền trên toàn quốc, đội chơi nhà BTEC vừa hào hứng nhưng vẫn không giấu được sự áp lực. Mà cũng vì thế, đội chơi hăng say hơn. 

Kết thúc hành trình NihongoEng 2020, team TEP mang về giải khuyến khích cho mình. Tuy rằng đây không phải là giải thưởng cao nhất của cuộc thi nhưng là niềm tự hào rất lớn cho mỗi người. Bởi lẽ, các bạn có năng lực, có sự tự tin mới vinh dự tham gia đến vòng thi sau cùng. 

Đây là nền tảng vững chắc khích lệ các lớp người trẻ kế tiếp của BTEC FPT học tập và tích cực hơn nữa, tham gia các cuộc thi lớn và mang về cho mình những giá trị vật chất lẫn tinh thần to lớn. 

Về phần đội chơi TEP, tuy giải khuyến khích của cuộc thi nhưng các bạn luôn là NHÀ VÔ ĐỊCH đối với đại gia đình nhà Cam chúng ta. Thật lòng biết ơn sự nỗ lực của TEP, sự thật là dù kết quả nào thì BTEC FPT vẫn rất tự hào về các bạn.


Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.