BTEC FPT vinh danh các ngôi sao đội tuyển Vovinam và ra mắt CLB võ thuật

18:28 24/03/2018

Chiều 23/03, Ban lãnh đạo BTEC FPT đã tổ chức Lễ gặp mặt và vinh danh đội tuyển thi đấu Vovinam của trường đã đạt thành tích cao tại Giải đấu Vovinam Cóc Vương 2018. Cùng ngày, BTEC FPT cũng chính thức thành lập câu lạc bộ (CLB) Vovinam BTEC Hà Nội.
Trước đó ngày 18/3 tại giải đấu Vovinam Cóc Vương 2018, sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT lần đầu tiên tham dự nhưng đã vượt qua 300 đối thủ đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và Khối Đào tạo Liên kết Quốc tế trong hệ thống giáo dục FPT để giành được 1 HCV và 1 HCĐ.
H3 2 2

Lê Thục Anh, Nguyễn Xuân Ánh và Nguyễn Minh Chiến cùng Thầy Đỗ Văn Phú chia sẻ cùng BLĐ nhà trường những câu chuyện đằng sau chiến thắng

Hành trình đoạt Cóc Vương 2018 lần thứ VIII của đội tuyển Vovinam BTEC FPT tham dự đã trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ về tinh thần võ Việt với các bạn sinh viên trong hệ thống tổ chức giáo dục FPT Hà Nội. Trước khi giải đấu diễn ra, BTEC FPT không nằm trong top các đội tuyển được đánh giá cao và kinh nghiệm thi đấu cũng ít hơn các trường khác.
Ông Vũ Hải Long, Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT chúc mừng thành tích của đội tuyển và ghi nhận những đóng góp quan trọng của thầy Đỗ Văn Phú - huấn luyện viên của Đội tuyển Vovinam của trường. Thầy là người đã luôn quan tâm và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu.
H4 2

Ông Vũ Hải Long - Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tặng quà, trao bằng lưu niệm và biểu dương nỗ lực, thành tích của các bạn sinh viên tham dự giải đấu

Bạn Nguyễn Minh Chiến, sinh viên Chuyên ngành CNTT - chủ tịch CLB Vovinam BTEC Hà Nội cho biết “Em lựa chọn luyện tập Vovinam bởi đây là một môn thể thao rất tốt để rèn luyện sức khoẻ. Bên cạnh đó, trong số rất nhiều môn võ em nhận thấy Vovinam là môn võ phù hợp với tất cả mọi người và mọi lứa tuổi, không chỉ các bạn nam mà các bạn nữ đều có thể tập luyện được. Không những thế đây còn là môn võ thể hiện được tinh thần thượng võ và bản sắc văn hoá truyền thống của dân tộc. Vovinam không chỉ được người dân Việt Nam mà còn rất nhiều bạn bè quốc tế yêu thích và chọn lựa”.
H11 2

Thầy trò đội tuyển BTEC FPT Vovinam thành công trong hành trình chinh phục Giải đấu Vovinam Cóc Vương tại Đại học FPT - Võ đường Vovinam nổi tiếng nhất tại Việt Nam đồng thời lớn nhất Đông Nam Á.

Một lần nữa, xin chúc mừng đội tuyển Vovinam BTEC FPT đã xuất sắc hoàn thành giải đấu đem về niềm tự hào và vinh quang cho trường.
CLB Vovinam BTEC Hà Nội đã bắt đầu chiêu sinh từ nay đến hết 30/03.
 Các bạn sinh viên yêu thích và quan tâm có thể đăng ký trở thành thành viên tại địa chỉ:https://goo.gl/forms/yRU3OOZ9rk1eUjK63
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn