BTEC FPT và công ty TNHH phần mềm THL triển khai dự án hợp tác cho sinh viên

16:28 10/08/2020

Vào ngày 8/7/2020, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và công ty TNHH phần mềm THL có buổi ký kết hợp tác. Và để nhanh chóng mang đến cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm, thử sức với các dự án lớn, phía công ty đã có cuộc gặp mặt để trao đổi thêm về công nghệ, các dự án mới. 

Screenshot 5

Phía công ty đã lên các kế hoạch dự án lớn nhỏ, cân nhắc về quy mô, độ phức tạp và triển khai trong sinh viên BTEC. Theo dự kiến vào tháng 9 sắp tới sẽ tổ chức dần các buổi seminar cho sinh viên. 
Các buổi seminar sẽ diễn ra sau khi nhà trường và doanh nghiệp thảo luận cùng nhau lồng ghép, chỉnh sửa nội dung giảng dạy phù hợp với thực tế. Các kiến thức đó được sử dụng triệt để vào các dự án mới, đẩy mạnh việc học hỏi, trau dồi và thực hành nhiều hơn. 
Với cùng một chí hướng, một cách nhìn, cả doanh nghiệp và bộ phận Đào Tạo của BTEC FPT đều mong muốn xây dựng môi trường doanh nghiệp trong BTEC (Simulation work environment). Thông qua từng dự án định kỳ, nhân viên doanh nghiệp sẽ là “thầy” trực tiếp quan sát, hướng dẫn cho sinh viên. Tiết kiệm thời gian training khi ra trường, sinh viên mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đồng thời cho chính mình.

lkk 4

Cùng chờ đón những dự án thành công đến từ sinh viên BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới nhé.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn