[BTEC FPT HCM] Khai giảng team building cho sinh viên khóa 4: Đốt cháy năng lượng cho hành trình mới

15:56 18/01/2021

Ngày 15/11 vừa qua, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai giảng phối hợp tổ chức team building cho sinh viên khóa 4 năm 2020 - 2023. Đây được xem là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu cho lớp người trẻ mới, đốt cháy năng lượng khởi động hành trình học hỏi và trải nghiệm mới của mình. 

background

Tham dự sự kiện lớn này có Giám đốc Đào tạo Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh, giảng viên - cô Trần Thanh Bích Trà, Phan Mai Chi, cán bộ nhân viên cùng hơn 130 sinh viên cơ sở. 

br 7

Cô Ngô Quỳnh Bảo Trâm - Giám đốc Đào tạo BTEC FPT Hồ Chí Minh phát biểu mở đầu chương trình.

Năm 2020 xảy ra đại dịch Covid-19 gây nhiều khó khăn trong mọi lĩnh vực đời sống, trong đó có giáo dục. Thế nhưng, bằng tất cả nỗ lực, nhà trường cùng lớp người trẻ vẫn tiến bước trên con đường dạy và học. Lễ khai giảng, hoạt động team building được xem là một trong những hoạt động lớn nhất, thúc đẩy tinh thần thể chất tân sinh viên bước vào hành trình mới - một bước ngoặt mới trên đường đời. 
Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn nhưng không kém long trọng, tập trung phần lớn thời gian để các bạn có dịp chơi cùng nhau, tạo mối liên kết làm nền tảng cho quá trình học tập về sau. Hoạt động diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi, mỗi cá nhân đều rất hào hứng khi tham gia, không gian luôn vang rộn tiếng cười. 

Cùng với đó là một vài khoảnh khắc được ghi nhận lại

br 1
br 2
br 3
br 4
br 5

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn