BTEC FPT ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU THÙY TIÊN TRUYỀN CẢM HỨNG CHO THẾ HỆ TRẺ

11:52 14/06/2022

Ngày 21/06 Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT cùng Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế - Nguyễn Thúc Thùy Tiên tổ chức sự kiện STEP by Tien x BTEC FPT Với chủ đề “Chúng ta không hoàn hảo”, đây sẽ là sự kiện đầu tiên của hành trình truyền cảm hứng STEP by Tiên tại khu vực miền Bắc.

Chung ta khong hoan hao

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là điểm đến đặc biệt trong hành trình truyền cảm hứng STEP by Tien, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên tham gia. Đây là cơ hội để sinh viên gặp gỡ trực tiếp và lắng nghe những bài học từ chính câu chuyện chinh phục giấc mơ của Miss Grand International 2021. 

Chúng ta không hề hoàn hảo! Nhưng chúng ta vẫn luôn có cách để bản thân mình trở nên hoàn thiện hơn. Đó là chủ đề tích cực mà khách mời Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ tại sự kiện nhằm thôi thúc sự tự tin vào bản thân bên trong mỗi người, đặc biệt là các sĩ tử lớp 12 chuẩn bị “vượt vũ môn” và các bạn sinh viên còn đang mông lung với những quyết định của bản thân.

Đối tượng tham gia sự kiện là toàn thể các bạn học sinh và sinh viên trên cả nước. Buổi workshop được tổ chức song song hai hình thức: trên nền tảng Zoom và tổ chức trực tiếp tại hội trường tòa P - Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội. 

Nếu bạn từng hoài nghi bản thân mình vì những định kiến & tiêu chuẩn mà người khác đặt ra? Bạn từng "gục ngã" vì kết quả không như những người xung quanh mong muốn? Hãy đến buổi workshop để được lan toả những câu chuyện tích cực và động lực vượt lên khó khăn từ chính Hoa Hậu Thùy Tiên.

Với mong muốn bản thân sẽ trở thành động lực giúp các bạn trẻ có thể tự tin nói ra tiếng nói của mình, Hoa Hậu Thùy Tiên sẽ có những chia sẻ đặc biệt tại sự kiện. Các bạn trẻ, đặc biệt là các sĩ tử 2k4 đang đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời còn chần chừ gì mà không tham gia ngay sự kiện thú vị này!

Thông tin sự kiện: 

  • Thời gian: 15h thứ 3 ngày 21/6/2022
  • Đối tượng: Dành cho học sinh và sinh viên trên cả nước
  • Địa điểm: Sự kiện được tổ chức song song 2 hình thức:
  • Tổ chức trực tiếp tại hội trường tòa P - Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội (Giới hạn 200 người)
  • Trên nền tảng Zoom (Giới hạn 1000 người)
  • Đăng ký tham gia ngay tại: https://forms.gle/mFcyJNTsf4H615XG6
  • Sự kiện được livestream trên fanpage: https://www.facebook.com/fptbtec

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn