[BTEC FPT ĐÀ NẴNG] HẸN NHAU MÙA GIÁNG SINH ẤM ÁP

16:54 24/12/2020

 Sinh viên và cán bộ BTEC Đà Nẵng đã có một giáng sinh ấm áp và tràn ngập yêu thương tại "Đêm Noel tình bạn" diễn ra ngày 22/12/2020, đồng tổ chức bởi các câu lạc bộ: B club; Ngón trỏ; B music; Bóng đá; Be - BTEC English Club.

8
Không khí Giáng sinh đã về khắp phố phường Đà Nẵng, rộn ràng khắp nẻo đường  bao quanh BTEC từ rất sớm, đặc biệt là "Đêm Noel tình bạn" - một sân chơi giải trí và tràn đầy yêu thương dành cho sinh viên BTEC.
Mở đầu chương trình sinh viên được khởi động, làm ấm cơ thể với những trò chơi rèn luyện kỹ năng, hiểu ý đồng đội, tận dụng sự sáng tạo và lanh lợi của bạn thân để vượt qua thử thách.
4 1 2 1

Sinh viên nhiệt tình, hào hứng tham gia các trò chơi khởi động

Điểm nhấn của chương trình là Radio “Nhắn gửi lời thương yêu”, tuy trời đông giá lạnh nhưng không khí tại campus BTEC ấm áp và tràn ngập tình cảm. Những lời nhắn nhủ, lời tỏ tình, lời chia sẻ đến với bạn bè, anh chị, người thầm thương và cả ba mẹ. Lời thủ thỉ yêu thương được phát lên, đưa mỗi bạn vào những nghĩ suy, trầm tư với vô vàn cảm xúc.

7 1Giao lưu âm nhạc cùng CLB B Club

Thiet ke khong ten 1 Thiet ke khong ten
6

Những khoảng lặng khi lắng nghe chương trình Radio “Nhắn gửi lời yêu thương”

Đặc biệt, cuối chương trình là phần nhận quà đêm giáng sinh với những phần quà hết sức độc - lạ đến từ các bạn sinh viên trao tặng cho nhau. Bạn Lê Thị Thu Trang - sinh viên năm cuối chuyên ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Có lẽ đây là năm cuối tụi em được đón noel tại mái nhà chung BTEC, chương trình đã kết thúc nhưng đọng lại rất nhiều cảm xúc, đặc biệt là radio nhắn gửi lời yêu thương rất cảm động. Cảm ơn nhà trường đã tạo ra những sân chơi bổ ích và ý nghĩa dành cho tụi em” (cười).
2 3

Những phần quà đặc biệt do chính sinh viên chuẩn bị

8 1

Sinh viên BTEC cùng nhau chụp hình lưu giữ kỉ niệm đẹp của đêm Noel 2020

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại đêm Noel tình bạn:
1 2
3 4 1 5 6 1 7 3 1 1 2 2
Thiet ke khong ten 2

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn