BỘ ẢNH "MY SHCOOL" ĐẦY CẢM XÚC CỦA SINH VIÊN BTEC FPT NGÀY TRỞ LẠI

9:12 28/02/2022

Diễn ra từ ngày 14/02 - 24/02/2022, cuộc thi ảnh "My school" là dịp để các bạn sinh viên Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT HCM chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày "Back to school".

274171359 3162400347412256 6327994200669518055 n
Cuộc thi ảnh "My school" với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Ngày đầu "back to school", đa số các bạn sinh viên đều ấn tượng với "bộ áo mới" của BTEC FPT HCM. Nhà trường không chỉ "sắm" đầy đủ trang thiết bị hiện đại mà còn thiết kế nhiều khu vực vui chơi, đảm bảo như cầu học tập giải trí sau giờ học. Có lẽ vậy mà đa số sinh viên lựa chọn khu vực sảnh trường để làm background xịn cho những bài dự thi chất lượng.

Với tấm ảnh "thần thái" cùng dòng trạng thái đậm chất "chị chị em em": “Tưởng không thân nhưng thân không tưởng. Back to school rồi các bạn đã tìm được soulmates của mình chưaaa?”, bộ ba cô nàng cá tính, xinh đẹp Nguyễn Quỳnh Nhi, Đỗ Thị Mỹ Duyên, Lê Thị Thúy Mai xuất sắc ẵm giải thưởng cao nhất của cuộc thi và mang về 1.000.000 tiền mặt.

nhat
Với Bộ ba Nguyễn Quỳnh Nhi, Đỗ Thị Mỹ Duyên, Lê Thị Thúy Mai xuất sắc đạt giải nhất rinh về phần thưởng trị giá 1.000.000 cho team.

Đại diện cho team, bạn Nguyễn Quỳnh Nhi chia sẻ: “Thật ra team mình cũng cố gắng kêu gọi mọi người like share, cũng nhắm đến là sẽ đoạt giải nhưng được tận giải nhất thì team em cũng hơi bất ngờ và rất vui vì kết quả ngoài mong đợi này. Mình xin chân thành cảm ơn nhà trường đã tổ chức cuộc thi như thế này cho tụi em có dịp tham gia khoe ảnh xinh và rinh giải xịn, cảm ơn bạn bè của tụi em đã like share nhiệt tình cho tụi mình nữa ạ!”

Với mong muốn gửi gắm và lưu giữ những kỷ niệm cuối cùng trước khi tốt nghiệp, anh chàng sinh viên Nguyễn Tấn Tài - Á quân cuộc thi cho hay: “Sau gần 1 năm quay lại trường, trường thay đổi rất nhiều đặc biệt là cơ sở vật chất có cái view để sống ảo chất lượng cực kì luôn. Bước vào trường thì rộng mênh mông mém tí nữa là mình đi lạc mất luôn bởi vì sự đẹp đẽ nơi này quá quý tộc giống như đang ở một đất nước khác vậy hơn hết khi quay lại điều mình vui nhất là gặp lại các bạn trong lớp. Hãy tận hưởng những giây phút khi là còn sinh viên BTEC FPT và cháy hết mình để có những kỉ niệm đẹp đẽ nhất nhé"

nhi
Với sự đầu tư hình ảnh và lời chia sẻ đầy cảm xúc, Tấn Tài đã giành được vị trí thứ nhì của cuộc thi.

Cuối cùng, giải ba trị giá 200.000 gọi tên hai tân binh K5 Nguyễn Tất Thắng, Võ Như Quỳnh và cô nàng K3 Trần Thị Vân Ngọc. Mang những dòng cảm xúc hân hoan vào bài dự thi của mình, bạn Nguyễn Tất Thắng chia sẻ: "Sau khoảng thời gian học online và được đi học trở lại tại trường em cảm thấy rất vui và phấn khích khi được gặp các bạn, các anh chị và thầy cô. Môi trường học tập mới của mình rất thân thiện, lành mạnh và tích cực".

ba1
Bạn Nguyễn Tất Thắng - sinh viên K5 chuyên ngành công nghệ thông tin quốc tế BTEC FPT HCM
ba2
Bạn Trần Thị Vân Ngọc - Sinh viên K3 khối ngành Kinh tế quốc tế BTEC FPT HCM
ba3
Bạn Võ Như Quỳnh - Sinh viên K5 khối ngành Kinh tế quốc tế BTEC FPT HCM

Hiếu Thảo

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn