BÍ Ý TƯỞNG TRONG THIẾT KẾ - LƯU NGAY 5 WEBSITE NÀY

13:53 27/03/2023

Trong thiết kế, nguồn cảm hứng được coi là rất quan trọng vì nó là nền tảng để lên ý tưởng, triển khai thiết kế. Nhưng không phải lúc nào nguồn cảm hứng, nguồn ý tưởng cũng dạt dào trong đầu. Vậy bí ý tưởng trong thiết kế - lưu ngay 5 website này. BTEC FPT đã giúp bạn tổng hợp lại 5 website, hãy cùng khám phá nhé!

 

1. Freepik 

Freepik là một trang web cung cấp những hình ảnh minh họa, kho ảnh vector khổng lồ. Tại đây, bạn có thể tải hình ảnh dưới nhiều loại định dạng như: PNG, JPG, SVG hay PSD. Giúp bạn thoải mái chỉnh sửa trong các công cụ phần mềm Ai hoặc Photoshop. 

 

Freepik

 

Link Web: Freepik

 

2. Behance

Chắc chắn đối với những designer không thể không biết tới Behance. Nó giống như mạng xã hội dành cho dân thiết kế sáng tạo. Tại đây, mọi người có thể tạo tài khoản và đăng những ấn phẩm của mình lên. Sự đóng góp của thành viên sẽ giúp Behance thành kho ý tưởng thiết kế, tìm kiếm, chiêm ngưỡng, đóng góp ý kiến và tham khảo những ý tưởng của mọi người. 

 

Behance

 

Link Web: Behance

 

3. Designspiration

Đến với Designspiration, bạn có thể thấy được nhiều lĩnh vực khác nhau như: nghệ thuật, chụp ảnh, typography, kiến trúc,... Điều này khiến ý tưởng sẽ dồi dào đến với bạn. 

 

Designspiration

 

Link Web: Designspiration

 

4. Designervn

Designervn là trang web của Việt Nam. Nơi đây cung cấp những kiến thức liên quan đến thiết kế đồ họa, kiến trúc, UX/UI, font,...  Không những vậy còn có diễn đàn, khóa học hấp dẫn cho các bạn thiết kế có thể giao lưu, học hỏi. Chắc chắn đây là nơi lý tưởng để designers có thể nâng cấp ý tưởng của mình.

 

Designervn

 

Link Web: Designervn

 

5. Pinterest

Có lẽ Pinterest không còn xa lạ gì với nhiều nhà thiết kế hay cả những bạn không liên quan tới ngành thiết kế, sáng tạo. Pinterest là kho ý tưởng với hàng ngàn kết quả khác nhau. Càng xem nhiều kết quả tìm kiếm, bạn càng có thể xem thêm thiết kế liên quan. Lợi ích của Pinterest là có thể ghim lại được các hình ảnh, tiện lợi cho bạn nếu muốn tìm lại những hình ảnh đã xem.

 

Pinterest

 

Link Web:  Pinterest

 

Tổng kết

Cảm hứng, ý tưởng tưởng thiết kế là xương sống của một ấn phẩm sáng tạo. Tuy nhiên, khi tham khảo những ý tưởng ở bất cứ đâu hãy chú ý đây chỉ là những website hỗ trợ khơi nguồn ý tưởng. Đảm bảo rằng, tránh việc sao chép, chắp vá lại ý tưởng và đừng để mất đi sự sáng tạo vốn có của bạn.

 

Bên cạnh đó, tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT có đào tạo về chuyên chuyên ngành Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội thất. Với chương trình chuẩn quốc tế và ứng dụng cao về quá trình thực hành, giúp sinh viên có khả năng kết hợp giữa thiết kế với truyền thông, mỹ thuật, thương mại để đáp ứng những yêu cầu của nền công nghiệp hiện đại. 

 

Banner 1 2

 

BTEC FPT ĐÀO TẠO 3 KHỐI NGÀNH HOT NHẤT

Lập trình máy tính: Kỹ Thuật Phần Mềm – Phân tích dữ liệu

Quản trị kinh doanh: Quản trị kinh doanh – Marketing – Logistics Mua sắm và quản lý cung ứng

Thiết kế đồ họa: Thiết kế đồ họa – Thiết kế nội thất

>> Đăng ký để trở thành tân sinh viên BTEC FPT tại: https://btec.fpt.edu.vn/r/7e

——————

CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT

BẰNG QUỐC GIA ANH – HỌC NHANH, NGHỀ TỐT

Facebook: https://www.facebook.com/fptbtec

Tiktok: https://www.tiktok.com/@fpt_btec

IG: https://www.instagram.com/btecfpt

Hotline: 032 960 5828

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn