BẤT NGỜ TUYẾT PHỦ TRẮNG XÓA BTEC FPT HÀ NỘI CHỈ SAU MỘT ĐÊM

14:53 14/12/2022

Chỉ sau một đêm, không khí Giáng sinh đã bất ngờ tràn ngập, len lỏi khắp nơi tại BTEC FPT Hà Nội. Tuyết trắng xóa được phủ kín cùng cây thông và những món quà nhỏ đã gây sự bất ngờ cho tất cả các bạn sinh viên và cán bộ nhân viên tại đây. Hãy cùng tìm hiểu xem đã có điều gì xảy ra tại đây nhé!

 

The Dream Collection mong muốn tạo dựng những gian hàng gây quỹ tới tặng các em nhỏ tại bệnh viện K
The Dream Collection mong muốn tạo dựng những gian hàng gây quỹ tới tặng các em nhỏ tại bệnh viện K

 

Giáng sinh năm nay, phòng CTSV khởi động sự kiện “Get ahead little star” mang chủ đề “Người thu thập ước mơ”. Hướng tới một mùa giáng sinh an lành, mong muốn tạo dựng những gian hàng gây quỹ tới tặng các em nhỏ tại bệnh viện K. Đặc biệt nhất, giáng sinh năm nay các bạn sinh viên sẽ có một đêm nhạc hội ấm áp cùng nhau. Vậy nên việc trang trí để đưa không khí lễ hội về với BTEC FPT đã được thực hiện vô cùng nhanh chóng.

 

Khu vực check in sống ảo tại sảnh tòa D đã có sự thay đổi bất ngờ.
Khu vực check in sống ảo tại sảnh tòa D đã có sự thay đổi bất ngờ

 

Ngày 7/12/2022, không khí giáng sinh đã bắt đầu xuất hiện ngay khi cây thông lớn được dựng lên tại khu vực sảnh tòa D, thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên BTEC FPT. Để không phụ sự mong chờ ấy, các anh chị Phòng CTSV đã chuẩn bị gấp rút chỉ ngay sau một đêm, khu vực check in sống ảo tại sảnh tòa D đã có sự thay đổi bất ngờ.

Cây thông Noel chỉ sau một đêm cũng đã khoác lên mình vạt áo lấp lánh điểm xuyết bằng những quả cầu lung linh
Cây thông Noel chỉ sau một đêm cũng đã khoác lên mình vạt áo lấp lánh điểm xuyết bằng những quả cầu lung linh

Sáng ngày 8/12/2022, toàn bộ các bạn sinh viên đã được tặng món quà là không gian trường học đã được phủ đầy bởi “tuyết trắng”, không khí băng giá lan tỏa tới từng ngóc ngách. Cây thông Noel chỉ sau một đêm cũng đã khoác lên mình vạt áo lấp lánh điểm xuyết bằng những quả cầu lung linh. Vào khung giờ 11:30 trưa, giai điệu giáng sinh quen thuộc sẽ được cất lên giúp các Btec-er thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Những hộp quà nhỏ dưới gốc cây thông sẽ tượng trưng cho những món quà đã được thu thập để trao tới các em nhỏ
Những hộp quà nhỏ dưới gốc cây thông sẽ tượng trưng cho những món quà đã được thu thập để trao tới các em nhỏ

 

Những hộp quà nhỏ dưới gốc cây thông sẽ tượng trưng cho những món quà đã được thu thập, thực hiện hóa để trao tới các em nhỏ đáng yêu không thể về nhà cùng gia đình mà phải ở lại bệnh viện tiếp tục điều trị trong đêm giáng sinh. Những món quà nhỏ này sẽ góp phần mang lại tình cảm và sự ấm áp nhất tới các em. Mong rằng sự kiện gây quỹ lần này sẽ có thể thu thập và thực hiện được thật nhiều những món quà đến với các thiên thần nhỏ tại bệnh viện K trung ương.

anh 5

Ảnh 5

Không gian gây ấn tượng khi nền “tuyết trắng” được dựng lên hết sức kỳ công, những “bông tuyết” được đính kết tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bức tường trắng ấy được điểm xuyết bằng món đồ trang trí nhỏ lấp lánh tựa như những vì sao trong bầu trời tuyết trắng xóa vẫn tỏa sáng nổi bật theo cách của riêng mình.

Không chỉ khu vực sảnh chính mà khu vực Ozone và tất cả các phòng ban tại FPI đều được trang trí nhấn nhá màu sắc giáng sinh riêng biệt vô cùng độc đáo. Những chiếc vòng nguyệt quế mong muốn một tương lai trọn vẹn tươi sáng trong công việc và cuộc sống cho năm mới sắp tới.

Các bạn sinh viên đã nhanh chóng tham quan và cùng nhau check in tại khu vực sảnh chính
Các bạn sinh viên đã nhanh chóng tham quan và cùng nhau check in tại khu vực sảnh chính

Ngay sau giờ nghỉ các bạn sinh viên đã nhanh chóng tham quan và cùng nhau check in tại khu vực sảnh chính. Các anh chị phòng CTSV còn cẩn thận chuẩn bị những đạo cụ giúp cho những bức ảnh thêm phần đáng yêu, tạo nên không khí lễ hội vô cùng vui vẻ và ấm cúng hơn nữa.

Với khởi đầu tuyệt vời như vậy, chắc chắn sự kiện Giáng sinh năm nay sẽ còn mang tới rất nhiều những điều bất ngờ và thú vị cho các bạn sinh viên BTEC FPT.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn