AFLAMINGO VINH DANH NHỮNG CÁ NHÂN TIÊU BIỂU TRONG NĂM 2021

10:04 28/01/2022

Vừa qua, CLB Aflamingo đã tổ chức lễ vinh danh và trao giải những cá nhân, team xuất sắc trong việc tổ chức hàng loạt sự kiện nội bộ dành cho các thành viên.

Anh web 1
Cuộc thi “Tổ chức sự kiện, content, thiết kế mùa 1” dành riêng cho thành viên A-Flamingo.

Đại diện cho hội đồng BGK là các thành vien trong ban chủ nhiệm CLB và team Media. Cách thức tính điểm dựa trên những yếu tố như: Tên - Hình thức chuẩn bị - Tính Thẩm Mỹ - Ngôn Từ hấp dẫn… Các bạn có thành tích tại cuộc thi sẽ có phần thưởng nho nhỏ là bằng khen và những chiếc card điện thoại 20.000. Tuy giải thưởng không lớn nhưng tất cả member đều cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể với mong muốn được ghi nhận sự nỗ lực của bản thân.

Giải cá nhân xuất sắc thuộc về bạn Nguyễn Tất Thắng đến từ Team thiết kế và bạn Lê Thị Cẩm Tiên đế từ team content.

Ca nhan xuat sac 1 Ca nhan xuat sac 2

Giải tập thể xuất sắc nhất thuộc về 3 team: Thiết kế - Tổ chức sự kiện - Content

z3109673121190 eaf2f2b1b79e9153643b2d6acdbb5370

z3109673154628 61603aeff218f67fcc35cb09b1aef56d

z3109673195196 3a97cb397de32a72e1ec409659a6b50c

 

Bạn Nguyễn Tất Thắng – sinh viên ngành CNTT quốc tế K5 – người nhận được tận 3 giải tại cuộc thi chia sẻ: “Em đã đạt thành tích Team thiết kế, Team sự kiện xuất sắc và một giải cá nhân xuất sắc. Em cảm thấy rất xúc động và bất ngờ và hạnh phúc khi đạt được giải, không nghĩ rằng mình có thể đạt được thành tích cao như vậy. Em cảm thấy cuộc thi này rất thú vị. Rất bổ ích. Lợi ích mà cuộc thi này mang lại cho em đó là nâng cao được kĩ năng thiết kế của mình. Em muốn chia sẻ thông điệp đến các bạn đó là nỗ lực hết mình là đã chiến thắng. Hãy cùng tham gia vào A-Flamingo để cùng mình và những bạn khác vừa vui chơi vừa học hỏi thêm nhé!”

Bạn Lê Thị Cẩm Tiên – sinh viên ngành Kinh tế quốc tế K5 cũng bày tỏ niềm vui khi được vinh danh: “Em đã đạt thành tích cá nhân xuất sắc và team Content xuất sắc nhất, khi biết mình được nhận giải em rất là vui và bất ngờ về những gì bản thân em đã nhận được khi còn là sinh viên. Qua cuộc thi mà CLB đã tổ chức thì ngoài việc có thêm kĩ năng mềm này, việc viết content của em cũng ngày càng tiến bộ hơn rất nhiều so với ngày đầu em tham gia vào team. Em muốn gửi lời cảm ơn đến A-Flamingo đã tổ chức ra cuộc thi này để các bạn có thể tự tin thể hiện bản thân của mình và cảm ơn mọi người vì đã cháy hết mình trong cuộc thi vừa rồi, các bạn rất giỏi khi đã thể hiện hết tài năng mà mình sở hữu. Lời cuối cùng Tiên hi vọng mọi người sẽ đột phá được nhiều tài năng của chính bản thân mình hơn và các bạn sinh viên chưa tham gia CLB thì hãy tham gia một lần để biết mình có những tài năng gì nhé”.

Chắc chắn trong tương lai CLB A-Flamingo sẽ tổ chức thêm nhiều những sân chơi vô cùng hoành tráng hơn, chuyên nghiệp hơn dành riêng cho member của CLB. Các bạn hãy theo dõi cũng như có thể tham gia vào A-Flamingo để có thể tự tin, giao lưu tốt hơn, học thêm về những kỹ năng bổ ích.

Fanpage CLB: https://www.facebook.com/BTEC.MUSICCLUB.AFLAMINGO

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn