[ACP PRO WORLD CHAMPIONSHIP 2022] HÀNH TRÌNH VƯƠN RA BIỂN LỚN CỦA NHỮNG DESIGNERS BTEC FPT TÀI NĂNG!

16:24 07/05/2022

Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới – ACPro World Championship 2022 đã chính thức khởi động. Tham gia tranh tài năm nay gồm có 5 bạn sinh viên tài năng của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đến từ 3 cơ sở: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. 

ACPro World Championship 2022 là sân chơi thiết kế đồ họa sử dụng phần mềm Adobe dành cho học sinh, sinh viên độ tuổi từ 13 đến 22, được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đồng hành cùng Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam tổ chức thường niên trên phạm vi toàn quốc. 

dang bai FB ACPro 2048x1361 1

Không chỉ tạo được tiếng vang ở nhiều quốc gia mà tại Việt Nam ACWCS cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo của các bạn sinh viên. Bởi cuộc thi là cơ hội để các bạn trẻ thử sức với niềm đam mê thiết kế và là bước đệm mở rộng thành công trong công việc và học tập.

Năm vừa qua, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã có niềm tự hào to lớn khi sinh viên Trần Ngọc Dung đạt huy chương vàng tại cuộc thi và trở thành Quán Quân Vô địch thiết kế đồ họa Quốc gia 2021. 

Trong mùa giải lần này, 5 bạn sinh viên tại 3 cơ sở của BTEC có cơ hội góp mặt tham gia, đó là các bạn: Đoàn Minh Ngọc (HN); Lê Minh Hiếu (ĐN), Nguyễn Minh Chiến (ĐN); Dương Thuỵ Vân Trang (HCM), Nguyễn Lâm Nhật Trường (HCM). Phải khẳng định một điều, đây là những gương mặt ưu tú, là những  “Picasso” trong lĩnh vực số và là hạt giống tiềm năng của ngành thiết kế đồ họa trong tương lai.  

Picture1

Xin chúc các bạn thí sinh sẽ có thật nhiều sức khoẻ, may mắn, thể hiện phong độ tốt nhất để đạt được kết quả cao và mang lại vinh quang cho Cao trường Anh Quốc BTEC nhé ! 

Trên thế giới, ACPro World Championship là sân chơi được tổ chức thường niên từ năm 2013 bởi Tập đoàn khảo thí Tin học hàng đầu thế giới Certiport (Hoa Kỳ) để các bạn trẻ khẳng định tài năng trong việc sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign. Cuộc thi với quy mô toàn cầu và thu hút hàng trăm ngàn thí sinh của gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia mỗi năm.

Tham gia ACAWC tại Việt Nam, mỗi thí sinh sẽ thi đấu ở các nội dung Adobe Photoshop và Adobe Illustrator. Mỗi nội dung thi được thực hiện hoàn toàn trực tuyến trong thời gian từ 50 phút với thang điểm tối đa là 1000 điểm. Các thí sinh đạt 700/1000 trở lên sẽ được nhận chứng chỉ ACPro quốc tế có giá trị toàn cầu do chính Tổng Giám đốc Adobe thế giới ký tên.Đây chính là công cụ hữu hiệu để tạo hồ sơ xin việc ấn tượng và là hành trang thiết yếu cho công việc thiết kế trong tương lai.

Sau các vòng thi cấp quốc gia, BTC sẽ chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất của 3 bảng thi đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Vòng Chung kết thế giới. Cuộc thi cấp thế giới sẽ có duy nhất 1 bộ Huy chương Vàng, Bạc, Đồng kèm theo phần thưởng bằng tiền mặt tương ứng 7.000 USD cho giải Nhất, 3.500 USD cho giải Nhì và 1.500 USD cho giải Ba. Thí sinh thuộc Top 10 và Giải khán giả bình chọn cũng được tặng phần thưởng bằng tiền mặt là 250 USD.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn