7 DỰ ÁN TỐT NGHIỆP CỦA SV BTEC FPT CHINH PHỤC DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ

12:48 19/01/2022

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp vừa qua của các bạn sinh viên K3 khối ngành CNTT quốc tế đã thành công rực rỡ, đánh dấu thành quả học tập xuất sắc suốt 6 học kỳ tại BTEC FPT.

1
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Thông tin quốc tế BTEC FPT

Với mục tiêu đào tạo theo hướng ứng dụng, chuyên ngành CNTT của Nhà trường được xây dựng chương trình đào tạo và định hướng các đề tài tốt nghiệp bám sát với yêu cầu thực tế nhằm giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp và tìm kiếm việc làm.

Lễ bảo vệ lần này, có sự tham gia của 7 nhóm với với 4 đề tài được đăng ký. Trong số đó có những đề tài được bộ môn, doanh nghiệp đánh giá rất cao về chất lượng, nội dung cũng như hình thức trình bày và tính ứng dụng cao trong thực tiễn.

Technology trends for the future of work in 2020
Tất cả dự án của sinh viên BTEC FPT đều chinh phục được những yêu cầu khắt khe từ doanh nghiệp

Điểm mới của buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm nay là có sự xuất hiện của các doanh nghiệp trong lĩnh vực Phần mềm là Mascom và TMP Tech Corp. Doanh nghiệp sẽ trực tiếp đánh giá tính thực tế của đề tài và nếu vượt qua được "nấc thang" đánh giá chất lượng thì các bạn sẽ có cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường.

Qua các đề tài trình bày trong buổi Lễ, các đại diện của DN cũng đánh giá khá cao về mặt ý tưởng cũng như cách triển khai đề tài của các bạn sinh viên BTEC. Anh Lê Quang Trường – đại diện Mascom cho biết “Các bạn sinh viên BTEC FPT khá chủ động và sáng tạo trong việc phát triển đề tài. Tuy rằng vấn còn nhiều vấn đề cần chỉnh sửa và nâng cấp nhưng dưới góc độ là doanh nghiệp thì tôi vẫn đánh giá cao và hi vọng rằng trong tương lai sẽ có thể đón nhận nhiều bạn SV BTEC FPT trở thành thành viên của Mascom".

Có thể nói buổi Lễ là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành trong suốt quá trình học tập tại nhà trường. Chúc cho các bạn sẽ có một khởi đầu mới thành công trên con đường sự nghiệp .

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn