500 sinh viên nhập học Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT sau hai ngày công bố điểm chuẩn

9:33 10/08/2019

Sau hai ngày công bố điểm chuẩn, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã đón hơn 500 tân sinh viên nhập học.
Năm 2019 là năm giáo dục cảm nhận được sự dịch chuyển rõ rệt trong xu hướng chọn trường. Đại học không còn là lựa chọn đầu tiên và duy nhất mà các bạn học sinh ưu tiên lựa chọn, mà có rất nhiều bạn xác định học Cao đẳng Quốc tế ngay từ khi đăng ký nguyện vọng. Điều này thể hiện ngay trong sự tăng vọt số lượng hồ sơ đăng ký nhập học tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT ngay từ đợt xét tuyển đầu tiên vào tháng 7/2019. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên trong những ngày gần đây khi nhà trường mở đợt xét tuyển bổ sung.
IMG 0098
Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT hiện đang đào tạo ba chuyên ngành “hot”: Công nghệ thông tin Quốc tế, Quản trị kinh doanh quốc tế và Thiết kế đồ họa Quốc tế. Đây đều là các ngành đang rất cần nhân lực và có mức lương trung bình đánh giá là khá cao trên thị trường việc làm.
Chương trình đào tạo của trường kéo dài chỉ 2 năm tương đương với 6 kỳ chuyên ngành. Trong quá trình học, bên cạnh việc đào tạo chuyên môn, nhà trường còn ký kết và hợp tác với các doanh nghiệp lớn đảm bảo đầu ra sau tốt nghiệp, tỷ lệ sinh viên có việc làm lên đến 98%. Nếu có nhu cầu hoàn thiện học vấn ở bậc cao hơn như Đại học, Thạc sỹ Tiến sỹ, các bạn có thể lựa chọn chuyển tiếp tại hơn 700 trường đại học lớn ở Việt Nam và trên thế giới.
Để được tư vấn trở thành tân sinh viên của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, vui lòng đăng ký tại ĐÂY.
IMG 6108
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn