1001 CẢM XÚC ĐÓN HALLOWEEN CỦA SINH VIÊN BTEC FPT ĐÀ NẴNG

Lễ hội Halloween là sự kiện thường niên của sinh viên Quốc tế BTEC FPT. Đây cũng là một trong những sự kiện nhận được sự quan tâm đông đảo, hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi của sinh viên BTEC.

Tối 31/10 vừa qua, lễ hội Halloween với chủ đề “Night of the devil” đã diễn ra tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng. Được biết ý tưởng chủ đạo là yếu tố kinh dị, rùng rợn, ma quái nhưng thêm vào đó, ban tổ chức đã khéo léo lồng ghép những kiến thức văn hóa và ý nghĩa nhân văn trong xuyên suốt chương trình. Halloween mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau nhưng với mục đích mong muốn tạo ra một đêm hội gắn kết mọi người đến gần nhau hơn.

Trước lúc thời gian cận kề, các bạn sinh viên đã chuẩn bị một “đêm của quỷ” hoành tráng, công phu đầy rùng rợn không chỉ trong hội trường mà tại các phòng học cũng không kém phần kinh dị.

Tuy thời tiết không ủng hộ chương trình, nhưng không vì vậy mà tinh thần của sinh viên BTEC bị giảm sút, các bạn đến từ rất sớm để check in, hóa trang và gặp gỡ trò chuyện cùng nhau.

Trong đêm hội diễn ra các trò chơi mang tính cá nhân, đồng đội được lồng ghép các kiến thức về văn hóa, xã hội, lịch sự đầy bổ ích như: “Trick or treat”, “Dark night” hay trải qua căn phòng rùng rợn khiến người chơi phải “rợn tóc gáy”.

Nguyễn Bảo Minh – sinh viên khoa Thiết kế đồ họa chia sẻ: “ “Night of the devil” là lễ hội Halloween đầu tiên trong đời của em, cảm ơn nhà trường và anh chị đã tạo ra sân chơi đầy bổ ích, thú vị cho sinh viên tụi em (cười)”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.