Ý kiến doanh nghiệp về Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT

14:19 20/08/2018

Sứ mệnh của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng hội nhập nền kinh tế toàn cầu trong cuộc cách mạng 4.0. Để thực hiện mục tiêu này, BTEC FPT đã triển khai mô hình đào tạo chú trọng phát triển kỹ năng nghề nghiệp và khả năng ngoại ngữ cho sinh viên, đồng thời gắn kết mô hình đào tạo với doanh nghiệp, đối tác thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa và thực tiễn.
Trong những năm qua, mạng lưới đối tác của trường BTEC FPT không ngừng được mở rộng và luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc xây dựng chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng nghề nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia thực tập, hỗ trợ đào tạo chuyên môn, giảng dạy chuyên đề, tổ chức tọa đàm, hội thảo, hỗ trợ học bổng dành cho sinh viên, cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cùng đọc thêm những ý kiến chia sẻ, nhận xét dưới đây của các doanh nghiệp, đối tác của BTEC và của phụ huynh cũng như chính các bạn sinh viên để có góc nhìn đa diện về chất lượng đào tạo và đánh giá năng lực sinh viên trường nhé.
Infographic 01 4

BTEC FPT Internaltional College là trường đào tạo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, được liên kết giữa Tập đoàn FPT và Tổ chức Giáo dục Anh Quốc Pearson. Văn bằng BTEC công nhận tại hơn 100 quốc gia với hơn một triệu sinh viên trên thế giới theo học hàng năm. Chỉ sau 2 năm học tại trường, sinh viên được nhận được văn bằng Cao đẳng quốc tế có cơ hội làm việc tại nhiều doanh nghiệp lớn với mức lương mơ ước hoặc chuyển tiếp tại hơn 700 trường đại học trong và ngoài nước.
BTEC FPT tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp lớp 12 có điểm học bạ THPT từ 6.0. Để tham gia đăng ký nộp hồ sơ, truy cập tại ĐÂY. Hoặc liên hệ hotline 0981.090.513 để được hỗ trợ tư vấn.

 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn