Ý kiến doanh nghiệp về trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT

Hợp tác giữa đại học – doanh nghiệp là xu hướng phổ biến trên thế giới. Nó có tác động tích cực tới hoạt động đào tạo, nghiên cứu và phát triển trong đại học và khai thác tối ưu nguồn lực của các bên.

Sứ mệnh của trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng hội nhập nền kinh tế toàn cầu trong cuộc cách mạng 4.0. Để thực hiện mục tiêu này, BTEC FPT đã triển khai mô hình đào tạo gắn với doanh nghiệp thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa vàthực tiễn. Trong những năm qua, mạng lưới đối tác của trường BTEC FPT không ngừng được mở rộng.

Các doanh nghiệp ký kết hợp tác với BTEC FPT luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc xây dựng chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng nghề nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia thực tập, hỗ trợ đào tạo chuyên môn, giảng dạy chuyên đề, tổ chức tọa đàm, hội thảo, hỗ trợ học bổng dành cho sinh viên, cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Dưới đây là những ý kiến chia sẻ, nhận xét của các đại diện doanh nghiệp về chất lượng đào tạo và đánh giá năng lực sinh viên trường BTEC FPT.


Trường BTEC FPT Internaltional College là trường đào tạo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, được liên kết giữa Tập đoàn FPT và Tổ chức Giáo dục Anh Quốc Pearson. Văn bằng BTEC công nhận tại hơn 100 quốc gia với hơn một triệu sinh viên trên thế giới theo học hàng năm. Chỉ sau 3 năm học tại trường, sinh viên được nhận bằng 2 bằng (Cao đẳng quốc tế và Đại học Quốc tế) tại 3 quốc gia.

Trường BTEC FPT tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp lớp 12 có điểm học bạ THPT từ 6.0. Để tham gia đăng ký xét tuyển, truy cập tại ĐÂY. Hoặc liên hệ hotline 0981.090.513 để được hỗ trợ tư vấn


Đăng ký tuyển sinh trực tuyến ngay

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Đăng ký ngay

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn