WORKSHOP: NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

17:58 04/07/2020

Khám phá và chinh phục “bí mật” của nhượng quyền thương hiệu cùng khách mời: Ms. Tâm Võ - Đối tác nhân sự chiến lược công ty TNHH OYO HOSPITALITY & TECHNOLOGY. Chắc hẳn, có rất nhiều bạn ấp ủ giấc mơ  khởi sự kinh doanh bằng việc mua nhượng quyền thương hiệu để tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng thương hiệu riêng. Nghe “Dễ mà khó”, nếu không tìm hiểu kỹ sẽ phải trả cái giá rất “đắt”. 

Anh Website Work shop NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU 01
Vậy, nhượng quyền thương hiệu là gì? Có những loại hình nào? Cần đảm bảo những điều kiện gì? Tất cả sẽ được bật mí tại buổi Workshop ngày 10/07/2020 của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng cùng với công ty TNHH OYO HOSPITALITY & TECHNOLOGY.

  • Thời gian: 14h, ngày 10/7/2020
  • Địa điểm: Hội trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng, 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê, Đà Nẵng.

OYO là chuỗi khách sạn lớn thứ hai trên thế giới hiện đang hoạt động trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, với khoảng 600 khách sạn tại Việt Nam và 80,000 khách sạn trên toàn thế giới. Là startup kỳ lân được lãnh đạo bởi tỷ phú trẻ nhất thế giới: Ritesh Agarwal.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn