[WORKSHOP] Kỹ năng thuyết trình: Yếu tố quan trọng góp phần cho sự thành công

10:43 16/07/2020

Workshop “Kỹ năng thuyết trình” được tổ chức vào lúc 14h ngày 14/7/2020 tại BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh. Đây không chỉ đơn giản là buổi hoạt động ngoại khóa, giáo dục các kỹ năng mềm mà qua đó còn tạo không khí gần gũi cho các bạn sinh viên gặp gỡ, chia sẻ nhiều hơn. 

IMG 7563

Cảm ơn cô Trần Thanh Bích Trà đã có buổi chia sẻ kỹ năng với sinh viên đầy ý nghĩa. 

Thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm quan trọng giúp mỗi người truyền đạt các kiến thức, ý tưởng của mình đến với người khác. Bạn có nhiều kiến thức, kinh nghiệm nhưng thông qua cách thể hiện sẽ quyết định nhiều yếu tố khác: người khác có tin tưởng và hợp tác cùng bạn không? Bạn có thể làm việc ở vị trí lãnh đạo hay không? Người khác có nể trọng bạn không? 
Quý thầy cô giảng viên BTEC FPT luôn hiểu được điều đó và tạo điều kiện tốt nhất, giúp các bạn sinh viên không chỉ vững kiến thức mà còn giàu các kỹ năng mềm; giúp các bạn hoàn thiện hình mẫu công dân thời 4.0. 

Cùng xem vài khoảnh khắc của buổi workshop nhé:

thuyet trinh 1 thuyet trinh 2 thuyet trinh 3

thuyet trinh 5

BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh sẽ còn tổ chức nhiều hơn các buổi workshop nữa, giúp các bạn sinh viên được phát triển tốt nhất.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn