TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA ĐƯA TIN VỀ XU HƯỚNG DU HỌC TẠI CHỖ - BTEC FPT LÀ MỘT ĐIỂN HÌNH TIÊN PHONG

11:56 05/06/2021

Năm 2021, du học tại chỗ đang là xu hướng được nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn. Đây được xem như giải pháp an toàn và tiết kiệm trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Cùng xem truyền hình quốc gia VTV1,HTV7 và HTV9 đề cập về xu hướng mới này nhé!

Du học trong nước và những lợi ích không tưởng

Theo số liệu thống kê của Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ GD&ĐT, hiện có khoảng 190.000 du học sinh Việt Nam đang học tập tại nước ngoài. Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid-19 nên nhiều bạn phải về nước và chuyển sang hình thức học online. Phần đông học sinh, sinh viên còn lại tìm kiếm đến các chương trình đào tạo quốc tế trong nước. Chính vì thế mà du học tại chỗ đang trở thành xu hướng trong mùa tuyển sinh năm nay.

Trước đây, trung bình mỗi năm người Việt Nam chi khoảng 3 tỉ USD cho du học nước ngoài. Xu hướng này đã thay đổi kể từ đại dịch. Nhiều trường học đã không bỏ qua cơ hội này để đầu tư xây dựng chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu việc làm.

[VTV1 cùng BTEC FPT] - XU HƯỚNG DU HỌC TẠI CHỖ MÙA COVID-19

Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT là một trong những ngôi trường đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên. - Theo VTV1.

[PHÓNG SỰ HTV9] CHỦ ĐỀ DU HỌC TRONG NƯỚC MÙA DỊCH

Phóng sự "Du học mùa covid" được phát sóng vào đầu chương trình CafeTech trên truyền hình HTV9 vào sáng chủ nhật  (30/05) và phát lại trên HTV7 vào thứ 3 (01/06).

Cơ hội rộng mở cho tất cả học sinh 2K3

Ông Vũ Hải Long – Giám đốc Trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT cho biết: “Trước tình hình đại dịch thì hình thức du học tại chỗ đang là một sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các phụ huynh cũng như các em học sinh. Tuy học ở Việt Nam nhưng tất cả quyền lợi về học tập, bằng cấp mà các bạn sinh viên được hưởng như sinh viên ở chính quốc".

“Sau hơn 1 năm học mình cảm thấy chương trình đào tạo ở Việt Nam khá giống 100% so với chương trình học tại Anh Quốc. Ngoài ra, mình còn được phát triển các kỹ năng mềm và tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa. Điều này giúp ích rất nhiều cho công việc của mình sau này.” - Chia sẻ từ bạn Phạm Thành Đạt – sinh viên K2 chuyên ngành CNTT trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT.

Sinh viên sẽ nhận được tấm bằng tốt nghiệp được công nhận trên 100 quốc gia và hơn 700 trường và tổ chức trên thế giới. Chi phí chỉ bằng 20% so với du học nước ngoài. Ngoài ra, các bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp năm cuối tại các trường Đại học ở nước ngoài.

CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT: BẰNG QUỐC GIA ANH - HỌC NHANH, NGHỀ TỐT

banner mgz 01 01

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn