Vì sao nền giáo dục Anh Quốc chất lượng hàng đầu thế giới?

14:50 06/04/2018

Vương quốc Anh là một trong những nước có nền giáo dục đứng đầu thế giới trên tất cả các bảng xếp hạng. Theo số liệu mới nhất từ Times Higher Education, Vương quốc Anh có tới hai trường trong Top 10 Đại học tốt nhất thế giới năm 2017.
Chất lượng giáo dục đẳng cấp nhưng chi phí hợp lí
Chất lượng giáo dục của Vương quốc Anh luôn được đảm bảo bởi những tiêu chuẩn cao và chặt chẽ của chính phủ với những giáo trình tốt nhất, phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Nền giáo dục nước nhà đã giúp người Anh đạt 78 giải Nobel cùng với hàng nghìn phát minh quan trọng khác.
Theo số liệu cung cấp bởi HESA thế mạnh đến từ chất lượng giáo dục đẳng cấp, mỗi năm Vương quốc Anh đã đón tới 438.000 sinh viên trên toàn thế giới. Việt Nam cũng là một trong những nước có du học sinh đi du học tại Vương quốc Anh ngày một tăng.
Sự hợp lí trong chi phí học tập cũng là một điểm hấp dẫn rất lớn của nền giáo dục Anh. Các chương trình tại đây thường có thời gian đào tạo ngắn hơn các nước khác giúp tổng chi phí học tập của sinh viên giảm đi đáng kể. Cụ thể, khoá học cao đẳng ở Anh chỉ kéo dài 2 năm, cử nhân 3 năm và thạc sĩ chỉ trong một năm. Như vậy, chi phí để theo học tại Anh không hề đắt như mọi người vẫn nghĩ. Theo báo cáo của ngân hàng HSBC, Vương quốc Anh là quốc gia có chi phí học tập rẻ hơn Hoa Kỳ, Australia và Singapore.
nền giáo dục Anh Quốc tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT

                                Vương Quốc Anh là một trong những nước có nền giáo dục đứng đầu thế giới 

Nền giáo dục gắn liền với thực tiễn, có tính ứng dụng cao
Theo khảo sát của Tổ chức nghề nghiệp quốc tế, những sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Anh Quốc có khả năng tìm được việc làm gần như tuyệt đối. Lí do khiến các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao bằng cấp giáo dục Anh Quốc bởi Vương Quốc Anh đứng thứ nhì trên thế giới về tỷ lệ hợp tác giữa trường đại học và các doanh nghiệp. Rất nhiều khoá học tại Anh được thiết kế bởi các trường đại học và các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực và được giảng dạy bởi chính những chuyên gia đó. Vì vậy, các bạn sinh viên được tiếp thu nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế.
Bên cạnh đó, chương trình học phù hợp với yêu cầu công việc thực tiễn. Phương pháp dạy hướng đến phát triển những kỹ năng các nhà tuyển dụng hướng đến như kỹ năng sáng tạo, kỹ năng quản trị dự án, kỹ năng lãnh đạo... Hơn nữa, một số chương trình của nhiều đại học còn kết hợp thực tập hưởng lương bên cạnh việc học để giúp sinh viên tích lũy vốn kinh nghiệm. Sinh viên được làm việc và tham gia các dự án ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Đặc biệt hơn cả, các trường đại học, cao đẳng ở Anh luôn có bộ phận tư vấn hướng nghiệp. Tất cả các bạn sinh viên sẽ được tư vấn nghề nghiệp, từ hướng dẫn viết CV cho đến đào tạo kĩ năng phỏng vấn xin việc cũng như được hướng dẫn lên kế hoạch cho nghề nghiệp tương lai của mình.
H1

BTEC FPT tự hào là một trong trường đào tạo chương trình chuẩn Anh Quốc và cấp bằng quốc tế ngay tại Việt Nam

Theo thống kê của The UK Higher Education International Unit năm 2015 – 2016, có tới 91% du học sinh bậc cao đẳng, đại học cảm thấy hài lòng với hệ thống giáo dục tại đây. Còn đối với sinh viên sau bậc Đại học con số này cũng lên tới 90%, vượt qua các hệ thống giáo dục nổi tiếng khác như Hoa Kỳ, Canada, New Zealand hay Đức… Nếu bạn sở hữu một tấm bằng Anh Quốc sẽ là lợi thế quan trọng cho việc tìm kiếm một công việc với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp, xây dựng tương lai và phát triển sự nghiệp. Sự thật không thể phủ nhận đó là nguyên do khiến ngày càng nhiều phụ huynh đầu tư cho con học tập các chương trình đào tạo của Vương Quốc Anh.
BTEC FPT International College (Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT) là một đơn vị của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education - FE), thuộc tập đoàn FPT. BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục Pearson Anh Quốc, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC tại Việt Nam.
Theo học BTEC FPT International College, sinh viên được đào tạo theo chương trình chuẩn Pearson và nhận bằng BTEC Anh Quốc. Không phải đi đâu xa, sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn Vương Quốc Anh ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với du học tại Anh.
Tìm hiểu về các chương trình đào tạo nhận bằng quốc tế tại BTEC FPT International College: https://goo.gl/D6NXjP. Hotline 024.7300.9268

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn