Vì sao các doanh nghiệp lớn luôn ưu tiên chọn BTEC FPT làm đối tác đồng hành phát triển?

16:11 03/08/2020

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT luôn cố gắng hoàn thiện mình và trở thành đơn vị hợp tác cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp lớn, công ty đa quốc gia. Và thực tế cho thấy, hầu hết các sinh viên BTEC FPT được doanh nghiệp đánh giá cao về trình độ chuyên môn, tinh thần làm việc ham học hỏi. Doanh nghiệp luôn chào đón và bắt tay đồng hành cùng BTEC FPT trên con đường phát triển, cống hiến cho xã hội. 

Văn bằng BTEC có giá trị toàn cầu 

Sinh viên BTEC FPT có thể chuyển tiếp năm cuối tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. 

Khi tìm hiểu về văn bằng BTEC, hầu hết người trẻ đều nhanh chóng quyết định theo học. Bởi lẽ, họ có thể lựa chọn mô hình học tập phù hợp với bản thân. Đến với BTEC, sinh viên không chỉ cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc; hơn thế nữa các bạn còn được thực hành liên tục dựa trên các vấn đề thực tế. Từ đó học tập tốt hơn, củng cố kiến thức và tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình. 
Trên 70% các chương trình đại học tại Anh Quốc chấp nhận sinh viên có bằng Pearson BTEC HND vào học năm cuối để lấy bằng cử nhân. Hơn 700 trường đại học trên thế giới công nhận bằng Pearson BTEC. 
BTEC là văn bằng quốc tế chất lượng cao, người học có thể ghi danh vào các trường đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới. Trong đó phải kể đến trường đại học RMIT, đại học BUV, đại học Greenwich, đại học Oxford, đại học Cambridge,...

Các chuyên ngành đào tạo gắn liền với thời đại 4.0

svbtec 2

Doanh nghiệp lớn luôn xem BTEC FPT là đối tác tiềm năng về nguồn nhân lực chất lượng cao. 

Ngoài văn bằng, các chuyên ngành đào tạo tại BTEC FPT cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến các doanh nghiệp lớn chú tâm hợp tác hơn. Tập trung đào tạo ba chuyên ngành mũi nhọn của thời đại 4.0, đó là công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh và thiết kế đồ họa. Cả ba ngành này đều có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, hợp lực phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp. 
Tại BTEC FPT, các giảng viên luôn cập nhật các kiến thức mới, công nghệ khoa học hiện đại và đưa vào bài giảng; tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được thực hành. Các chủ đề bài thực hành được lấy từ thực tế bên ngoài, sinh viên vận dụng kiến thức, sáng tạo để hoàn thành bài. 
Sinh viên BTEC FPT ngay sau khi ra trường có thể vào làm việc tại các doanh nghiệp lớn, vững tin với lượng kiến thức nền tảng được học, kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình học có thể vận dụng ngay. Các chủ doanh nghiệp đánh giá cao người trẻ BTEC FPT cả về kỹ năng, kinh nghiệm và thái độ. 

Phương pháp đào tạo thực tiễn tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao 

lkk 8

Doanh nghiệp lớn sẵn lòng hợp tác cùng với BTEC FPT. 

Hơn thế nữa, một trong những yếu tố cốt lõi làm nên thành quả của BTEC FPT với nguồn nhân lực chất lượng cao, đó là phương pháp đào tạo thực tiễn. Sinh viên BTEC hoàn toàn không áp lực bởi các môn đại cương, các kỳ thi. Mà thay vào đó, sinh viên sẽ có các assignment, chủ đề được lấy từ các vấn đề đang xảy ra tại các công ty, doanh nghiệp. 
Phương pháp giảng dạy của giảng viên còn hướng sinh viên đến việc chủ động tìm tài liệu, vận dụng và sáng tạo nhất có thể. Các bạn có thể đưa ra các giải pháp, đó có thể là những ý tưởng đi ngược lại số đông, có thể đúng hoặc sai. Nhưng sau cùng, những gì các bạn tự mình học được chính là “hành trang” mang đi trong tương lai. 
Doanh nghiệp đánh giá nguồn nhân lực đến từ BTEC thông qua những gì các bạn đã cống hiến cho doanh nghiệp. Và sự thật đã chứng minh, BTEC FPT luôn là đối tác đầy tiềm năng, đối tượng ưu tiên trong mắt doanh nghiệp trong việc tìm kiếm người giỏi, nhân tài. Lựa chọn BTEC, người trẻ lựa chọn tương lai rộng mở. 
……………………………………………………………………………………………………………………………...

hoc phi 3

Bệ phóng tương lai “CÙNG BTEC BƯỚC RA THẾ GIỚI” năm 2020 

Cơ hội săn học bổng và trở thành sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT năm 2020 chính thức bắt đầu vào ngày 25/5/2020, kéo dài đến 15/12/2020. Với số lượng lên đến 700 suất, giá trị học bổng trải dài từ 5% đến 70% học phí, suất cao nhất có giá trị đến hơn 90 triệu đồng, sẽ được khấu trừ trực tiếp vào các lần đóng học phí trong suốt quá trình học tập. 
Tìm hiểu chi tiết về chương trình học bổng TẠI ĐÂY
Hiện tại BTEC FPT đào tạo chương trình quốc tế với 3 chuyên ngành chính: 
Quản trị kinh doanh quốc tế
Thiết kế đồ họa quốc tế
Công nghệ thông tin quốc tế.
Hotline: + Cơ sở Hà Nội: 0981 090 513
                + Cơ sở Đà Nẵng: 0905 888 535
                + Cơ sở Hồ Chí Minh: 028 7300 9268 / 0931 313 329

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn