Sắc màu BTEC rực rỡ ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019 tại Bách Khoa

11:53 22/01/2019

Gian hàng tư vấn hướng nghiệp Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT luôn ngập tràn tiếng cười nói của các bạn học sinh THPT. Vừa được trải nghiệm những trò chơi ném bóng, vừa được tham gia văn nghệ, được phục vụ nước uống đồng thời nhận Bí kíp mùa thi và giải đáp những thắc mắc từ Ban TVTS của nhà trường.
Ngày 20/01/2019, NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỀN SINH HƯỚNG NGHIỆP 2019 do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ Lao động -TB&XH) phối hợp Trường ĐH Bách khoa tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup tại trường Đại học Bách khoa TPHCM thu hút nhiều bạn học sinh THPT đến từ khắp các tỉnh thành tham dự ngày hội Tư vấn mùa thi.
Cùng xem lại một số hình ảnh của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tại ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019 tại Bách Khoa vừa qua:

IMG 4434
Ban TVTS check-in trước giờ chào đón các bạn học sinh THPT đến tham quan. Mỗi người đều rất mong đợi có thể mang đến những thông tin bổ ích nhất, cần thiết nhất giúp các sĩ tử có thể vượt qua kì thi sắp tới một cách dễ dàng.

 
IMG 4350
Chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, mong các bạn học sinh tham dự ngày hội có thể đạt được nhiều kì vọng nhất.

 
dk
Mỗi bạn học sinh đều được các thành viên trong Ban TVTS hỗ trợ hết mình. Mỗi một câu hỏi, mỗi một băn khoăn đều được giải đáp một cách cặn kẽ.

 
IMG 4471
Những thông tin về trường đào tạo các ngành Công Nghệ Thông Tin, Thiết Kế Đồ Họa, Quản Trị Kinh Doanh của trường được các bạn học sinh quan tâm rất lớn. Vì đây không chỉ là chương trình đào tạo văn bằng BTEC có giá trị toàn cầu mà còn là nơi học tập có uy tín thuộc Tổ chức giáo dục FPT.

 
IMG 4367
Gian hàng tư vấn hướng nghiệp của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT được đông đảo các bạn học sinh THPT tò mò ghé đến.

 
h20
Giang hàng tư vấn hướng nghiệp của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT được đông đảo các bạn học sinh THPT tham dự chú ý đến không chỉ bơi những thông tin cung cấp rât bổ ích mà còn vô cùng thích thú với các loại nước pha chế đặc biệt tại đây.

 
trò chơi
Phần trò chơi bên gian hàng tư vấn hướng nghiệp của trường là nơi được các bạn học sinh ấn tượng nhất. Mỗi bạn tham dự trò chơi đều mang về một phần quà đặc biệt cùng với bộ tài liệu "Bí kíp mùa thi".

 
IMG 4452
Tiết mục văn nghệ đàn hát từ nhà trường là phần quà tặng tinh thần giao lưu gắn kết cho tất cả các bạn học sinh tham dự ngày hội. Tại đây, các bạn học sinh có thể trực tiếp thể hiện tài năng âm nhạc qua nhiều hình thức khác nhau như ca hát, đánh đàn, nhảy múa...

 


Năm 2019, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tuyển sinh các chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin, Thiết Kế Đồ Họa, Quản Trị Kinh Doanh. Tuyển sinh bằng phương thức tuyển thẳng với các hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký Cao đẳng Quốc tế BTEC - thuộc FPT Education(Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, hoặc tải về tại đây).
  • 01 bản sao (photo) công chứng hoặc bản scan Học bạ THPT; ưu tiên học bạ có điểm Toán của 1 học kỳ (bất kỳ) >=6.0; hoặc có điểm TNPTTH >=10
  • Bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 01 bản sao (photo) Giấy Khai Sinh.
  • 02 Ảnh 4x6.
  • Học phí học kỳ dự bị + Phí nhập học.

Ban Truyền thông

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn