Top 7 trung tâm dạy đồ họa tại TP HCM

9:37 11/04/2024

Thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành nghề hot hiện nay, và có xu hướng ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thể, để tìm được một trung tâm đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt là một điều vô cùng khó. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi điểm qua top 7 trung tâm dạy đồ họa tại TP.HCM mà bạn không thể bỏ qua.

BTEC FPT TP HCM

BTEC FPT Hồ Chí Minh
BTEC FPT Hồ Chí Minh

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT được thành lập vào năm 2017 với chương trình học được nhập khẩu 100% từ Anh Quốc cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Hiện nay, BTEC FPT là một trong số ít đơn vị đào tạo đưa việc đào tạo tư duy mỹ thuật và sáng tạo vào chương trình học chính thức của chuyên ngành thiết kế đồ hoạ. Trường BTEC FPT tự hào có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về thiết kế đồ họa. Với phong cách giảng dạy chuyên nghiệp và tiên tiến, họ luôn đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng mới nhất trong ngành.

Trường BTEC FPT cung cấp các chương trình đào tạo thiết kế đồ họa đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu và mục tiêu của sinh viên. BTEC liên tục cập nhật và phát triển chương trình học để đảm bảo rằng sinh viên được tiếp cận với những công nghệ mới nhất và xu hướng thiết kế đồ họa.

Không chỉ cung cấp kiến thức mà còn hỗ trợ sinh viên trong việc xây dựng sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. BTEC tổ chức các buổi tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm và tạo điều kiện cho sinh viên thực tập tại các doanh nghiệp uy tín trong ngành. Và BTEC cam kết 98% sinh viên ra trường sẽ có việc làm.

👉 Xem thêm: Top 7 cao đẳng thiết kế đồ họa TP HCM
👉 Xem thêm: Top 7 trường trung cấp thiết kế đồ họa tốt nhất
👉 Xem thêm: Top 7 trung tâm dạy thiết kế đồ họa tốt nhất
👉 Xem thêm: Top 7 đại học thiết kế đồ họa tốt nhất
👉 Xem thêm: Học thiết kế đồ họa cần những gì? Công cụ và kỹ năng cần thiết  

dpiCenter

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa dpiCenter
Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa dpiCenter

dpiCenter - một trung tâm nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao cùng với cơ hội nghề nghiệp sáng tạo mà họ mang lại. Là một ngôi trường đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và uy tín được thầy Jun Nguyen Hatsushiba sáng lập từ năm 1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực đồ họa. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và sự tận tâm, họ cam kết cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng mới nhất trong ngành.

dpiCENTER có chương trình đào tạo đa dạng và chuyên sâu, là một môi trường cung cấp đầy đủ tư duy thiết kế căn bản về các phân ngành thiết kế đồ họa. DpiCenter đảm bảo các sinh viên đầu ra luôn có cơ hội làm việc và phát triển ở những môi trường quảng cáo, sáng tạo quốc tế. Và sẽ có 95% cơ hội có việc làm trong 2 tháng sau khi tốt nghiệp.

IDC - Đào tạo đồ họa ứng dụng

IDC đào tạo đồ họa ứng dụng
IDC đào tạo đồ họa ứng dụng

IDC - Đào tạo đồ họa ứng dụng là trung tâm đào tạo đồ họa LÂU ĐỜI của Việt Nam, là trung tâm đào tạo các Graphic Design từ con số 0. Khi theo học tại IDC học viên sẽ được cung cấp các khóa học đồ họa đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu và mục tiêu của học viên. Các khóa học được thiết kế linh hoạt để đảm bảo rằng học viên có thể phát triển kỹ năng một cách toàn diện. Điều đặc biệt nhất là các học viên sẽ được học việc theo phương pháp “Cầm tay chỉ việc” tiếp cận được với những bài học thực tế do Design có nhiều năm trong nghề hướng dẫn.

IDC không chỉ cung cấp kiến thức mà còn hỗ trợ học viên trong việc xây dựng sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Họ tổ chức các buổi tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm và tạo điều kiện cho sinh viên thực tập tại các doanh nghiệp uy tín trong ngành. Ngay sau khi tham gia khóa học nhiều người đã tìm được một công việc ổn định cùng với mức lương vô cùng hấp dẫn

Green Academy Vietnam

Green Academy Vietnam
Green Academy Vietnam

Green Academy Vietnam thuộc học viện Green Academy Hàn Quốc với 28 năm hoạt động mỗi năm sẽ có khoảng 8.000 học viên tốt nghiệp. Với vốn 100% đến từ Hàn Quốc nên cơ sở vật chất rất hiện đại, chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, chứng chỉ,... được chứng nhận theo chuẩn Hàn Quốc. Trung tâm cung cấp các khóa học đa dạng trong lĩnh vực kỹ năng mềm và marketing, từ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học được thiết kế linh hoạt để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu học tập của mọi học viên.

Đến với Green Academy bạn sẽ được học thực hành 100%, học trực tiếp trên lớp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ không chỉ có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực của mình mà còn có khả năng truyền đạt và tạo động lực cho học viên. Đến với Green Academy bạn sẽ không phải lo thất nghiệp vì Green Academy  Vietnam đã liên kết với hơn 70 các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên địa bàn TP.HCM và cam kết việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học

VTC Academy

VTC Academy
VTC Academy

VTC Academy là đơn vị đào tạo với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo khối ngành thiết kế. VTC Academy đã đào tạo hơn 10.000 học viên và Hiện nay, các cựu học viên VTC Academy đang làm việc tại hàng trăm doanh nghiệp đầu ngành cả trong và ngoài nước. Với môi trường học chuẩn quốc tế, chú trọng thực hành, cùng đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm thực chiến. Các học viên của VTC Academy sẽ có cơ hội việc làm rộng mở với mức lương trung bình khởi điểm lên đến 15.000.000đ/tháng

Banner TNNN2 1

Picasso

Picasso studio đào tạo đồ họa
Picasso studio đào tạo đồ họa

Picasso là Studio chuyên đào tạo Thiết kế theo phương thức giảng dạy chất lượng hàng đầu tại Tp.HCM. Học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu hệ thống kiến thức hữu dụng. Khoá học Thiết kế được PICASSO triển khai đào tạo và giảng dạy theo phương thức Học kèm, cầm tay chỉ việc, duy nhất chỉ nhận 5 học viên/nhóm để đảm bảo được chất lượng giảng dạy. Chương trình học được đúc kết từ thực tiễn với nội dung giảng dạy cô đọng hiệu quả, giúp học viên dễ dàng tiếp cận công việc thực tế sau khi ra trường. Đội ngũ giảng viên là những thạc sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề thực tế. 

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên được hỗ trợ trong việc xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Picasso cung cấp các cơ hội thực tập và liên kết với các doanh nghiệp để học viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế.

Trung tâm đào tạo Kent

Trung tâm đào tạo quốc tế Kent
Trung tâm đào tạo quốc tế Kent

Trung tâm đào tạo Kent có trên 15 năm đào tạo tại Việt Nam cùng với phương pháp học tập thông qua dự án (Project-based-learning), tình huống (Case study) trực quan trải nghiệm với trên 90% thời lượng học thực hành rèn luyện cùng đội ngũ là các chuyên gia đầu ngành đang làm việc thực tế. Được tham gia các chương trình Workshop miễn phí nhằm nâng cao, cập nhật công nghệ, nghiệp vụ định kỳ của nhà trường trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể trở thành 1 Master Designer chỉ sau 3,5 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình, Kent cung cấp hỗ trợ nghề nghiệp để giúp học viên tìm kiếm việc làm hoặc tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. Họ có các chương trình tư vấn, thực tập và liên kết với doanh nghiệp để giúp học viên chuyển sang giai đoạn mới trong sự nghiệp của họ.

Các trung tâm đào tạo ngành đồ họa chất lượng nhất
Các trung tâm đào tạo ngành đồ họa chất lượng nhất

Trên đây là top 7 trung tâm dạy đồ họa tại TP.HCM uy tín và nổi bật nhất. Sau khi đã đọc qua bài viết trên, BTEC  hi vọng rằng các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát và định hướng rõ ràng hơn về các cơ hội học tập trong ngành thiết kế đồ họa .Lựa chọn 1 trung tâm phù hợp là bước đầu tiên quan trọng để đạt được ước mơ và thành công trong tương lai. 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn