Top 7 trường trung cấp thiết kế đồ họa tốt nhất

9:20 13/04/2024

Thiết kế đồ họa đang là một ngành được các bạn trẻ rất quan tâm hiện nay. Với sự phát triển nhanh chóng của truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam, Thiết kế đồ họa đang trở thành một trong những ngành hấp dẫn giới trẻ với những người đam mê sáng tạo, năng động. Dưới đây là top 7 trường trung cấp thiết kế đồ họa tốt nhất mà chúng tôi đã điểm qua để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Trường trung cấp bách khoa Sài Gòn

Trường trung cấp bách khoa sài gòn
Trường trung cấp bách khoa sài gòn

Trường trung cấp bách khoa Sài Gòn xét tuyển trung cấp thiết kế đồ họa cho học sinh tốt nghiệp THCS trở lên. Trường trung cấp bách khoa Sài gòn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm thực tế, yêu nghề. Khi học ngành này tại trường, học sinh sẽ được trang bị các kiến thức căn bản về công nghệ thông tin, các kiến thức về đồ họa và đồ họa trên vi tính. Được bồi dưỡng các kiến thức cơ sở về mỹ thuật, vẽ kỹ thuật, thẩm mỹ.

Sau khi học xong các bạn học sinh sẽ có thể sử dụng thành thạo được các phần mềm, phương tiện và chất liệu phù hợp để tạo ra sản phẩm, Có thể thiết kế được các sản phẩm quảng cáo, sản phẩm xây dựng thương hiệu,... Sau khi tốt nghiệp sinh viên không phải lo không có việc làm vì sẽ được nhà trường tích cực giới thiệu việc làm.

👉 Xem thêm: Top 7 trung tâm dạy thiết kế đồ họa tốt nhất
👉 Xem thêm: Top 7 đại học thiết kế đồ họa tốt nhất
👉 Xem thêm: Học thiết kế đồ họa cần những gì? Công cụ và kỹ năng cần thiết
👉 Xem thêm: Top 7 trường thiết kế đồ họa cần thơ tốt nhất
👉 Xem thêm: Top 7 trường cao đẳng thiết kế đồ họa Hà Nội  

Trường cao đẳng bách khoa Nam Sài Gòn

Trường cao đẳng bách khoa Nam Sài Gòn
Trường cao đẳng bách khoa Nam Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, bao gồm các phòng học, phòng lab, và thư viện đầy đủ tài liệu.

Theo học trường này, học sinh sinh viên sẽ được nhà trường cung cấp những kiến thức và kỹ thuật về thiết kế biểu mẫu, thiết kế logo, danh thiếp…xử lý ảnh chuyên sâu. Được trang bị kiến thức phối màu trong thiết kế, lên ý tưởng trong thiết kế logo, biểu mẫu và danh thiếp. Với thời gian đào tạo là 2,5 năm học sinh sinh viên sẽ có kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng trong thiết kế, tự tay thiết kế bộ nhận diện thương hiệu,...Sau khi tốt nghiệp, các học sinh có thể làm được các vị trí như sau: Chuyên viên thiết kế đồ họa 2D, 3D, quay phim và chuyên gia kỹ xảo, nhân viên thiết kế giao diện web,...

Trường trung cấp nghề công nghệ kỹ thuật Hùng Vương

Trường trung cấp nghề công nghệ kỹ thuật Hùng Vương
Trường trung cấp nghề công nghệ kỹ thuật Hùng Vương

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương cung cấp một chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học - công nghệ nhiều ngành, nhiều trình độ chất lượng cao với các phương tiện và công nghệ hiện đại. Khi theo học ngành thiết kế đồ họa tại trường, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về đồ họa và công nghệ đồ họa trên máy tính, được bồi dưỡng các kiến thức cơ bản về dữ liệu multimedia và công nghệ multimedia như xử lý ảnh, âm thanh, video,..sử dụng được các phần mềm thiết kế đồ họa và có thể thiết kế hoàn thiện được các sản phẩm đồ họa.

Người học sau khi tốt nghiệp có thể làm tại: các studio ảnh nghệ thuật, các hãng phim hoạt hình, các nhà xuất bản báo, tạp chí,...Sau khi học xong có khả năng học liên thông lên cao đẳng, đại học

Trường trung cấp Vạn Tường

Trường trung cấp Vạn Tường
Trường trung cấp Vạn Tường

Khi học tại trường học sinh sẽ được trang bị kiến thức về nền tảng công nghệ và phương pháp thiết kế, các kĩ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa. Học sinh tốt nghiệp có khả năng kết hợp giữa thiết kế với truyền thông, mỹ thuật, thương mại để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại. Tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa, học sinh có thể đảm nhận được nhiều vị trí việc làm như: chuyên viên thiết kế, nhà xuất bản, studio nghệ thuật,... Sau khi hoàn tất các môn học trong khóa học, học sinh sẽ được nhận bằng trung cấp thiết kế đồ họa do nhà trường cấp. Trường Trung Cấp Vạn Tường cam kết 100% học sinh được bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp

BTEC FPT Hà Nội

BTEC FPT Hà Nội
BTEC FPT Hà Nội

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa hàng đầu được thành lập vào năm 2017. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên chất lượng sinh viên sẽ được đào tạo sáng tạo và chuyên nghiệp. Chuyên ngành thiết kế đồ họa tại BTEC FPT đáp ứng chuẩn quốc tế Anh Quốc với nhiều môn học đa dạng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có nhiều cơ hội làm việc với các doanh nghiệp lớn và có thể làm ở các vị trí như: chuyên viên thiết kế đồ họa, quảng cáo,...

Tuyển sinh không cần thi đầu vào, cơ hội nhận học bổng lên đến 70% và 98% sinh viên sẽ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Có thể thấy, đây là một ngôi trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa đánh đầu tư để học nhất.

Trường Trung cấp Việt Khoa

Trường trung cấp Việt Khoa
Trường trung cấp Việt Khoa

Trường trung cấp Việt Khoa có phương pháp giảng dạy theo phong cách Nhật Bản, hứa hẹn tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành thiết kế đồ họa. Trường Trung Cấp Việt Khoa sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, bao gồm các phòng học, phòng lab, và thư viện đầy đủ tài liệu với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Sinh viên sẽ được học từ những người có kinh nghiệm thực tế trong ngành và áp dụng những công nghệ mới nhất.

Chương trình học linh hoạt và đa dạng, giúp sinh viên phát triển kỹ năng một cách toàn diện. Sinh viên sau khi ra trường sẽ nhận được bằng Trung Cấp của sở Lao Động - Thương binh Xã hội sau đó được liên thông lên cao đẳng, đại học theo quy định.

Banner TNNN2 1

Trường cao đẳng công thương Hà Nội

Trường cao đẳng Công thương Hà Nội
Trường cao đẳng Công thương Hà Nội

Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội cung cấp chương trình đào tạo thiết kế đồ họa với chất lượng hàng đầu. Sinh viên sẽ được học từ các giáo viên có kinh nghiệm trong ngành và được tiếp cận với các công cụ và kỹ thuật thiết kế đồ họa hiện đại nhất. Chương trình học linh hoạt và đa dạng, đảm bảo cung cấp cho sinh viên kiến thức cần thiết để thành công trong lĩnh vực này.

Khi theo học ngành này bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp ngành này, sinh viên có thể làm những công việc sau: Thiết kế đồ họa, thiết kế bìa, sách, đồ họa 3D,... Cùng với 1 mức lương hấp dẫn tùy vào năng lực và kinh nghiệm của bạn. 

Các trường trung cấp đào tạo thiết kế tốt nhất
Các trường trung cấp đào tạo thiết kế tốt nhất

Trên đây là Top 7 trường trung cấp đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt nhất mà bạn có thể tham khảo, cân nhắc và lựa chọn. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để đưa ra lựa chọn sáng suốt, phù hợp nhất với nguyện vọng của bản thân và định hướng nghề nghiệp trong tương lai của mình.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn