TOP 5 CLB ĐÌNH ĐÁM NHẤT TẠI BTEC FPT HCM

17:44 31/05/2021

Được coi là linh hồn của nơi mà bạn theo học, câu lạc bộ là tập hợp những sinh viên có điểm chung tham gia để thực hiện một mục đích nào đó, hoặc là phát triển kỹ năng, hoặc là cùng nhau học tập và trau dồi kiến thức. Tham gia vào CLB, sinh viên sẽ có được những trải nghiệm vui chơi khác hẳn với thời cấp 3, tất cả mọi thứ dù chơi hay học đều sẽ trở nên thú vị và bài bản.  Khám phá ngay TOP 5 CLB đình đám nhất định bạn phải tham gia khi là sinh viên BTEC FPT nhé!

ARTIE CLUB

Artie được ghép từ 2 chữ Art và Homie, là CLB dành riêng cho những người yêu thích sự sáng tạo cụ thể là hội họa và nhiếp ảnh. Những thành viên của Artie chủ yếu đến từ khoa Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật Quốc tế. 

Tham gia vào Artie, bạn sẽ lạc vào thế giới của "cái đẹp", gặp gỡ với những sinh viên nổi bật nhất trường về chuyên môn TKĐH - những chiếc đầu với trí tưởng tượng hội họa không giới hạn. 

Dương Thị Vân Trang - Chủ nhiệm hiện tại của Artie chia sẻ: Việc gia nhập Artie không có gì khó khăn đối với sinh viên mới, bạn không cần bạn phải giỏi, chỉ cần bạn thực sự đam mê, ban chủ nhiệm sẽ sẵn sàng nhận bạn ngay lập tức”.

Vậy nếu bạn đam mê hội họa và sáng tạo, nhất định phải trở thành thành viên của Artie

TEP CLUB

Tên đầy đủ của TEP là “The English Portal” - Đài tiếng nói của những người yêu thích tiếng anh.

IMG 7757 1
TEP club - 2 trong số Top 5 CLB đình đám tại BTEC FPT HCM 

Thành lập ra TEP là soái ca Phạm Tấn Thành - Top 10 English Champ tại HCM năm 2019, cùng là chàng trai nổi tiếng trên nhiều mặt báo với những quan điểm học tiếng anh thú vị. Tham gia TEP đồng nghĩa với việc bạn sẽ tham gia vào 1 "Little UK tại Việt Nam" với những thành viên đam mê tiếng anh.

IMG 7681 1
TEP CLUB là một trong những CLB đình đám có nhiều buổi talkshow chia sẻ hữu ích từ chủ nhiệm và những phần phản biện tăng kỹ năng thuyết trình của các thành viên

Phạm Tấn Thành - Chủ nhiệm CLB chia sẻ: “TEP đang rất nóng lòng chào mừng sinh viên mới đến với đại gia đình BTEC FPT, để giúp cho sự chuyển giao từ cấp 3 tới Cao đẳng của các bạn sinh viên thêm ý. TEP đã và đang chuẩn bị nhiều hoạt động cho các bạn đây. Đừng ngần ngại gia nhập TEP bởi vì TEP không cần các bạn giỏi chỉ cần các bạn năng nổ và nhiệt tình tham gia hoạt động”.

A-Flamingo CLUB

Nếu bạn đang muốn tìm một CLB để để được hát, được thể hiện tài năng, tăng sự tự tin,... thì A - Flamingo chính là CLB mà bạn đang tìm kiếm. Cái tên A-Flamingo mang 2 ý nghĩa: “A” là chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái mang ý nghĩa tiên phong. “A” cũng viết tắt từ chữ Art đại diện cho nghệ thuật, âm nhạc và sáng tạo. Flamingo nghĩa đen chính là một con hạc, nghĩa bóng đại diện cho sự bay cao. 

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Đến với A-Flamingo, các bạn sinh viên yêu âm nhạc sẽ có dịp giao lưu học hỏi nâng cao khả năng ca hát, khả năng vũ đạo, thực hiện các MV cover một cách đầu tư. 

A Flamingo 2 scaled

Lê Thị Ngọc Trinh - chủ nhiệm CLB chia sẻ: “Khác với các CLB khác, ngoài niềm đam mê và chăm chỉ ra thì CLB A-Flamingo đòi hỏi các bạn cần phải có một chút năng khiếu về âm nhạc (hát, nhảy, đàn, sáng tác, quay và dựng clip…). Nói cách khác thì A-Flamingo sẽ lọc member khắt khe hơn. Tuy nhiên nếu không trở thành thành viên CLB A-Flamingo các bạn cũng đừng buồn, các bạn vẫn có thể tham gia các buổi Offline của CLB với tư cách khách mời. Hiện tại các hoạt động của CLB đều hướng tới mục tiêu mở rộng giao lưu với toàn thể sinh viên của trường”. 

Coding CLUB 

Coding là CLB học thuật hội tụ những sinh viên đam mê với lập trình. Đến với CLB Coding, các bạn sinh viên không những được ôn tập kiến thức nền cơ bản mà còn được bổ sung, trau dồi thêm các kiến thức mới từ các thành viên cũ. 

btec fp tdocx 1620619475269

 

Coding nhưng không hề khô khan, CLB vẫn thường xuyên có những hoạt động vui chơi dành cho các thành viên bên ngoài những giờ luyện tập để tăng sự gắn kết.
Coding 3 scaled
Đặng Tấn Tài - chủ nhiệm CLB coding chia sẻ: “CLB Coding luôn chào đón tất cả các bạn sinh viên, CLB chỉ có 2 yêu cầu nhỏ: Thứ nhất – bạn học ngành CNTT. T
hứ hai - bạn chăm chỉ và chịu khó học hỏi. Chỉ cần đủ 2 yêu cầu đó bạn có thể trở thành một member và được hưởng các đặc quyền từ CLB” 

Câu lạc bộ bóng đá 

Một trong những mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh CLB tại BTEC FPT đó là bóng đá - một trong những CLB thành lập đầu tiên tại BTEC FPT HCM và đã đạt được nhiều thành tích cao trong các giải đấu trong và ngoài trường.

Bong da 1 scaled

Bong da 2 scaled

Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT tuyển sinh với 3 khối ngành HOT nhất năm 2021:

  • CNTT quốc tế : Kỹ Thuật Phần Mềm - Lập Trình trí tuệ nhân tạo (AI)
  • Kinh tế quốc tế : Marketing - Quản Trị Kinh Doanh - Tài Chính
  • Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật quốc tế

 Đăng ký TẠI ĐÂY để trở thành tân sinh viên Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT ngay hôm nay!

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn