Hot boy, Hot girl Cao đẳng quốc tế FPT (HCM) tham dự Tiếp Nguồn Sinh Khí

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT kết hợp với Tập đoàn FPT và Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM tổ chức ngày hội “Tiếp Nguồn Sinh Khí” lần thứ 69 diễn ra vào sáng Thứ Sáu ngày 26/10/2018 tại số 590 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TP.HCM.

Từ 7 giờ sáng các tình nguyện nhà BTEC đã có mặt đông đủ làm thủ tục đăng ký hiến máu. Chương trình hiến máu nhân đạo lần này đã diễn ra trong không khí vui vẻ và nhộn nhịp hiếm thấy. Đa số các bạn sinh viên tham gia lần này đều là lần đầu tiên hiến máu, các bạn có những biểu cảm khác nhau, có bạn sợ sệt, có bạn căng thẳng lo âu, cũng có bạn tươi cười rất thoải mái và tất cả đều cảm thấy vui vì nghĩa cử cao đẹp của mình.

Tham gia chương trình có nhiều bạn sinh viên đến từ các trường khác nhau: FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking, FPT BTEC… Kết thúc chương trình, các bác sỹ đã nhận được tổng số 48 đơn vị máu nhận được từ gần 60 bạn sinh viên đến tham dự.

Hãy cũng nhau nhìn lại những hình ảnh đáng yêu của sáng hôm nay:

 

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Chính nhờ những tấm lòng nhân ái này đã giúp cho ý nghĩa của phong trào được lan tỏa mạnh mẽ, qua đó càng có nhiều người tham gia hiến máu để cứu lấy những người đang bệnh tật, giúp họ được kéo dài sự sống bên gia đình.

Hiếu Thảo

Hot boy, Hot girl Cao đẳng quốc tế FPT (HCM) tham dự Tiếp Nguồn Sinh Khí
4.8 / 275 vote[s]

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn