Sinh viên BTEC CS Hồ Chí Minh háo hức nhận lộc đầu năm tại Văn phòng Tuyển Sinh

9:35 14/02/2019

Tết cổ truyền Việt Nam thì không thể không nhắc đến cây nêu, tráng pháo, bánh chưng…Một trong những điều đặc biệt trong dịp Tết này là Lì Xì. Lì xì tượng trưng cho những điều may mắn, cầu mong mọi sự bình yên, hạnh phúc và thuận lợi cho năm mới. Chào đón Xuân 2019, các bạn sinh viên học tại Cao đẳng quốc tế BTEC FPT cũng được hái lộc, trao gửi những hy vọng, kỳ vọng trong những phong bao lì xì đầy màu sắc.
Sau đây là những hình ảnh phấn khởi hào hứng của các bạn sinh viên tham dự chúc tết nhận lộc đầu năm.

li xi 1
Lộc đầu năm tại Văn Phòng Tuyển Sinh

lì xì 2
Các bạn sinh viên háo hức check-in sau khi nhận lộc đầu năm

lì xì 3
Hái lộc - Học đạt thành tựu lớn

li xi 4
Tất cả mọi người đều háo hức mở ra xem xem trong bên trong có gì

li xi 5
Có gì bên trong mà các bạn háo hức và vui vẻ đến thế?

Đời sống sinh viên là một quãng thời gian rất đáng nhớ của mỗi người, hãy học tập và hoạt động để kết thêm tình bạn hữu, để có được một tuổi sinh viên nhớ mãi không quên.


Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đào tạo các chuyên ngành Thiết Kế Đồ HọaQuản Trị Kinh DoanhCông Nghệ Thông Tin do Anh Quốc cấp bằng BTEC HND.
Với tấm bằng BTEC HND trong tay, sinh viên có đầy đủ chuyên môn để đi làm hoặc tiếp tục học liên thông lên năm ba hoặc năm cuối tại các trường Đại học chấp nhận văn bằng này hoặc du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS) tại trong số hơn 700 trường đại học uy tín trên thế giới công nhận bằng BTEC HND.
HỒ SƠ TUYỂN THẲNG như sau:

  • Phiếu đăng ký Cao đẳng Quốc tế BTEC – thuộc FPT Education(Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, hoặc tải về tại đây).
  • 01 bản sao (photo) công chứng hoặc bản scan Học bạ THPT; ưu tiên học bạ có điểm Toán của 1 học kỳ (bất kỳ) >=6.0; hoặc có điểm TNPTTH >=10
  • Bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 01 bản sao (photo) Giấy Khai Sinh.
  • 02 Ảnh 4×6.
  • Học phí học kỳ dự bị + Phí nhập học.

Ban Truyền Thông Tổng Hợp

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn