SEMINAR: ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP, VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Mở đầu cho chuỗi sự kiện trong tháng 7 này, vào ngày 22/7 sắp tới, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội sẽ có buổi seminar với chủ đề “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP, VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI”. Tại seminar, sinh viên sẽ có cơ hội được giải đáp những thắc mắc về lựa chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Buổi seminar lần này sẽ có sự góp mặt của diễn giả Mr.Hiệp Trần – Trưởng phòng bán lẻ Bắc & Tây Nguyên công ty Điện máy AQUA Việt Nam. Trước khi về đầu quân cho AQUA Việt Nam, ông đã từng có hơn 13 năm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia như SamSung Việt Nam, Lazada Việt Nam, Microsoft Vietnam….. Với kinh nghiệm của mình, Mr.Hiệp Trần sẽ giúp các sinh viên có những lời khuyên đúng đắn nhất về việc định hướng nghề nghiệp của mình. Từ đó có những quyết định đúng đắn hơn cho mình sau khi tốt nghiệp.

• Thời gian: 14h30, ngày 22/7/2020
  • Địa điểm: Hội trường B17, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội