“SELFIE NHANH – RINH QUÀ THẢ PHANH” - Cuộc thi ảnh dành cho học sinh lớp 12

9:27 31/03/2018

Ai cũng có những tháng năm rực rỡ đặc biệt là khi ngày chia tay cấp III đã cận kề, lớp 12 trở thành trang cuối của lưu bút tuổi học trò. Bạn đang trải qua những tháng năm đó như thế nào? Và những ngày tháng sau này, bạn muốn sẽ nhớ về những điều gì?
Hinh1

 • Là những khoảnh khắc nín thở, ôn vội bài khi cô giáo bảo sẽ kiểm tra miệng?
 • Là lúc thằng bạn thân đứng trên bảng xoắn người quay xuống cầu cứu cho bài toán khó?
 • Là những lần ngại ngùng đút lá thư tỏ tình vào hộc bàn cô bạn bàn trên?
 • Là những giờ ra chơi ngắn ngủi cùng đám bạn tâng cầu hay rượt đuổi nhau?
 • Là những lần quần áo lắm lem vì leo rào, trốn tiết?

Tất cả những khoảnh khắc của tuổi thanh xuân ấy, bạn có nhớ như in trong đầu mình không?
Theo những vội vàng của thời gian, bản thân chúng ta rồi sẽ tạm thời cất đi những kí ức tuyệt vời đó thay bằng những điều lo âu cho cuộc sống hiện tại. Có thể là những năm tháng quãng đời sinh viên, có thể là áp lực của những bài luận hay có thể là do hoàn cảnh cuộc sống mà tình bạn hữu dần xa cách?
Nếu một ngày nào đó bạn muốn nhắc nhớ lại những kỉ niệm tuyệt vời của những tháng năm rực rỡ, thì bạn sẽ tìm đến điều gì?
Ngày xa xưa, khi công nghệ còn chưa phát triển, chúng ta sẽ lưu giữ kí ức tình bạn qua những nét bút ngây ngô trong quyển sổ lưu bút.
Ngày nay, khi công nghệ tiên tiến, còn ngại ngần gì mà không lưu giữ thật nhiều kỉ niệm đẹp với bạn bè qua những bức ảnh? Selfie cùng bạn bè, lưu giữ những ngày tháng thanh xuân tuyệt vời có khó khan gì?
Mười năm, hai mươi năm sau nhìn lại, những bức ảnh selfie điên khùng ngày ấy trị giá triệu đô tự lúc nào!
Đã có ảnh selfie rồi, hãy tham gia ngay cuộc thi ảnh “Selfie Nhanh – Rinh Quà Thả Phanh” để nhận ngay những chiếc vé xem phim một cách dễ dàng nhất.
                                                     Banner Selfie nhanh

Thể lệ chương trình:
Bước 1: Cầm điện thoại selfie ngay với đứa bàn cùng bàn, với crush hoặc đứa bạn thân ơi là thân mấy năm nay.
Bước 2: Gửi ngay ảnh selfie vào inbox page Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tại link sau: m.me/fptbtec hoặc gửi về mail: [email protected] với tiêu đề: “BÀI DỰ THI SELFIE NHANH - RINH QUÀ THẢ PHANH”
Bước 3: Kêu gọi like/share ảnh được BTC đăng trên page. Like/share không dùng nick ảo. (BTC sẽ kiểm tra các trường hợp like/share ảo, các trường hợp hack like/share, BTC có mọi quyền quyết định với những trường hợp này).
Giải thưởng sẽ được trao theo số điểm của ảnh đăng. Điểm tính như sau:

 • Like: 1 điểm
 • Share (để chế độ công khai): 3 điểm

Lưu ý:

 • Không phải tất cả các ảnh dự thi đều được đăng tải. BTC sẽ loại bỏ những ảnh có chất lượng kém (mờ, méo), hoặc không đáp ứng đúng điều kiện dự thi.
 • BTC không giải quyết các yêu cầu gỡ ảnh, sửa đổi nội dung, thêm ảnh sau khi bộ ảnh đã được đăng trên trang chính thức của cuộc thi.
 • Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng cho điểm của các giải thưởng (Chiếm 30% tổng số điểm các giải).

Kết quả sẽ được công bố trên fanpage Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT vào ngày 26/4/2018.
Giải thưởng: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Đà Nẵng, mỗi miền sẽ trao riêng các giải thưởng như sau:

 • 01 Giải nhất: 3 cặp voucher vé xem phim CGV
 • 01 Giải nhì: 2 cặp vé xem phim
 • 01 Giải ba: 1 cặp vé xem phim
 • 01 Giải khuyến khích: 1 vé xem phim

29884175 879611925553085 1015252168 o
Sau tất cả, không phải những điểm số trong các kì thi, mà chính là điểm số tình bạn trong nhau và cùng nhau đi đến cuối đời. Giá trị mỗi bức ảnh dự thi Minigame này không chỉ là giải thưởng, mà còn là minh chứng cho một tình bạn hữu lâu bền. Để lỡ một ngày lạc nhau rồi vẫn chợt nhớ về nhau, ta có nơi để tìm lại thời thanh xuân cùng nhau ngày ấy.
Selfie xấu hay đẹp không quan trọng, quan trọng là thần thái nhé và chúng ta được bên nhau. Hẹn gặp tất cả các bạn hữu THPT trên fanpage Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT nhé! Chúng tôi đang mong chờ được nghe, được chia sẻ niềm vui tình bạn cùng nhau. 
 

Có thể bạn chưa đọc

 • Đặt câu hỏi tư vấn
 • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn