“ROSES FOR WOMEN” – ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ CỦA SINH VIÊN BTEC FPT

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó, đặc biệt những người phụ nữ neo đơn tại trung tâm bảo trợ xã hội thành phố tại 143 Đà Sơn, Hòa Khánh Nam, Đà Nẵng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của hàng trăm cá nhân, tổ chức, đơn vị tài trợ.

Tối 19/10, tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng, nhóm Fairy Tail – sinh viên khoa Quản trị kinh doanh  tổ chức đêm nhạc nhằm gây quỹ, mang đến cho các mẹ, các dì tại trung tâm bảo trợ xã hội thành phố Đà Nẵng sự ấm áp về tinh thần cũng như vật chất.

Phát biểu tại đêm nhạc, Huỳnh Phạm Bảo Trúc – Trưởng nhóm Fairy Tail chia sẻ: “Quá trình chuẩn bị cho chương trình khá gấp rút, bằng tâm huyết, nhiệt tình của các thành viên, Với tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, nhóm đã nỗ lực thực hiện chương trình một cách thiết thực nhưng không kém phần hấp dẫn giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt, mang đến sự ấm áp đến với trung tâm”.

Đêm nhạc diễn ra thành công tốt đẹp, cùng với sân khấu rực rỡ, Fairy Tail mang đến cho khán giả một không gian ấm cúng, thân thiện và đầy ý nghĩa, đem đến đủ đầy các cảm xúc: hài hước vui nhộn từ các gameshow, sôi động với các tiết mục nhảy hiện đại, đăc biệt là nhưng ca khúc đầy cảm xúc như: Ghánh mẹ, Lời con hứa, Con có mẹ rồi, Con có mẹ rồi,…

Sau gần 1 tháng tích cực vận động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của các khán giả, các mạnh thường quân và các nhà tài trợ. Tất cả lợi nhuận từ việc bán vé và ủng hộ đã được quyên góp tại trung tâm bảo trợ xã hội thành phố tại 143 Đà Sơn, Hòa Khánh Nam, Đà Nẵng.

 

 

 

 

 


Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.