Cuộc thi FPT Edu Research Festival: Tinh thần đồng đội làm nên chiến thắng

ResFes là ngày hội nghiên cứu khoa học dành cho học sinh sinh viên đến từ các cơ sở đào tạo của FPT Edu và sinh viên từ các trường ĐH trong nước và quốc tế. Và trong vòng chung kết cuộc thi, 2 team đến từ Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã giành được giải thưởng lớn. Đây được xem là “trái ngọt” của sự phấn đấu bền bỉ, của tinh thần đồng đội bên trong các bạn. 

Vòng chung kết cuộc thi diễn ra tại ĐH FPT phân hiệu TP. HCM trong 2 ngày 10-11/10/2020. BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh có 4 đội tham gia ở các khối ngành: công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa và quản trị kinh doanh; với chủ đề “Worldwide Pandemic the 1st day/ Làm gì nếu xảy ra đại dịch toàn cầu?”. Với sự đầu tư kỹ lưỡng của từng thành viên trong nhóm, cùng với đó là tinh thần đồng đội đã giúp các bạn vượt qua vòng chung kết. 

Cô Ngô Quỳnh Bảo Trâm – Giám đốc đào tạo BTEC FPT HCM chụp hình cùng team Virus-Sys ngày 10/10/2020. 

Với tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ, từng thành viên hiểu tường tận những gì cần thể hiện trong cuộc thi; việc đạt các giải thưởng cao trong từng hạng mục cũng không có điều gì ngạc nhiên. 

Team Stories nhí nhố chụp hình tại campus FU Hồ Chí Minh trước khi thi. 

Ở khối ngành thiết kế đồ họa, đội Stories đạt được giải 3 chung cuộc. Đội được ban giám khảo đánh giá cao về sự tự tin trong việc thể hiện quan điểm, tác phong chuyên nghiệp. 

Team Stories đạt giải 3 chung cuộc khối ngành thiết kế đồ họa. 

Ở khối ngành công nghệ thông tin, đội Virus – Sys đã mang về giải 2 chung cuộc. Với sản phẩm “We tay” – máy rửa tay tự động, mang đến nhiều lợi ích thiết thực với chi phí hợp lý, đội được ban giám khảo đánh giá cao về sự đầu tư chất xám cũng như những hữu ích mang lại. 

Team Virus-Sys đạt giải 2 chung cuộc khối ngành công nghệ thông tin.

Thông minh, năng động nhưng luôn chăm chỉ, cố gắng hết mình trong việc học và hoạt động trải nghiệm; sinh viên BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh từng bước ghi danh, để lại dấu ấn đẹp trong các cuộc thi lớn của FU nói riêng, của cộng đồng nói chung. 

Sinh viên BTEC FPT Hồ Chí Minh quyết tâm chinh phục đỉnh cao mới. 


Bài viết liên quan

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.