Quán quân Web Application trong cuộc thi DEV 20: Team LHP BTEC FPT được xướng tên

11:35 12/08/2019

Chiều ngày 10/8/2019, cuộc thi DEV 20 - Thành Phố Hồ Chí Minh sau trận  quần hùng tranh tài tại vòng chung kết đã chính thức tìm ra Quán quân của 2 hạng mục Web Design và Web Application. Theo đó, quán quân Hạng mục Web Design thuộc về Dự án Đặc sản Ba Miền của Team Async và quán quân Hạng mục Web Application & Android Application  thuộc về Dự án Hệ thống lên kế hoạch du lịch của Team LHP. 
DEV20 6
Nhóm LHP với 3 thành viên Phạm Đức Long - Lê Phúc Huy - Nguyễn Văn Phong đạt số điểm cao nhất từ Ban Giám Khảo cuộc thi DEV 20 - TP. HCM với Dự án Hệ Thống Lên Kế Hoạch Du Lịch, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chấm điểm của BGK: Giao diện, Chức năng, Làm việc nhóm, Công nghệ cộng cụ & database, Phi chức năng, Chức năng mở rộng, Tài liệu thiết k, Áp dụng thuật toán và Trình bày kỹ năng.
DEV20 4
Bên cạnh Quán Quân Hạng mục Web Application & Android Application thì các bạn Sinh viên chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin theo định hướng Trí Tuệ Nhân Tạo còn rinh thêm được Giải Ba Hạng Mục Web Design với Dự án mang tên Đặc Sản Ba Miền do Team 10M gồm các thành viên Trần Quang Huy - Phạm Văn Tùng - Nguyễn Hoàng Khánh - Nguyễn Thái Bình. Team 10M cũng là team được vinh danh giải Video Ấn Tượng Nhất.
DEV20 1

Giải Đặc biệt Video Ấn Tượng Nhất DEV 20 - 10M Team

Đại diện Sinh viên BTEC FPT gồm có 4 trong 19 đội đã tham dự tranh tài trong vòng chung kết DEV 20: Team 10M - Team No Name - Team Halo và Team LHP. Mỗi team cùng tham dự, cùng thể hiện tài năng tại sân chơi nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập của Hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế FPT Aptech. 
DEV20 7
DEV20 8 1
DEV 20 là cuộc tranh tài giữa các Lập trình viên FPT Aptech và FPT BTEC. Theo đó, các nhóm đăng ký thi đấu theo Hạng mục Web design hoặc web/android Application. Trong mỗi hạng mục, đại diện BTEC FPT đều thể hiện được tất cả những kỹ năng mềm và khả năng chuyên môn được học hỏi trong quá trình đào tạo từ nhà trường. Bên cạnh đó, đối thủ đến từ FPT Aptech cũng là những nhà lập trình viên tương lai tài giỏi rất xứng đáng với nhiều giải thưởng khác trong cuộc thi.
Hạng mục Web Design: 
Giải Nhất: Team ASYNC - Đặc Sản Ba Miền
Giải Nhì: Team Nona - Nghệ Thuật Cắm Hoa
Giải Ba: Team 10M - Đặc Sản Ba Miền
Giải Khuyến Khích: Team HHT - Nghệ Thuật Cắm Hoa
Hạng mục Web/Android Application: 
Giải Nhất: Team LHP - Hệ Thống Lên Kế Hoạch Du Lịch
Giải Nhì: Team Hello World- Hệ Thống Quản Lý Thực Phẩm Hữu Cơ
Giải Ba: Team Enigma - Hệ Thống Quản Lý Bệnh Viện
Giải Khuyến Khích: Team Biệt Đội Siêu Chiến Bình - Hệ Thống Quản Lý Thực Phẩm Hữu Cơ
Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 40 triệu đồng đến từ các nhà tài trợ FPT Shop, Công ty Altamedia và Công ty Seagate: Giải Nhất- Phần thưởng trị giá 10 triệu đồng và cúp vô địch; Giải Nhì - Phần thưởng trị giá 5 triệu đồng và cúp; Giải Ba - Phần thưởng trị giá 3 triệu đồng và cúp; Giải khuyến khích - Kỷ niệm chương cùng combo Ba lô HP và chuột không dây của Nhà tài trợ FPT Shop.
Đặc biệt Giải Video Ấn Tượng nhất gồm phần quà tặng kỷ niệm chương cùng 500.000 đồng giành cho 1 nhóm có hình ảnh và video giới thiệu ấn tượng.
Khép lại cuộc thi DEV 20 với nhiều cảm xúc rối bời nhưng những bạn sinh viên tham dự đều có những bài học trưởng thành của riêng mình. Tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, sinh viên không chỉ năng nổ trong các hoạt động tại trường mà còn luôn luôn năng động tiến ra biển lớn để thể hiện khả năng cùng sức trẻ của bản thân.

Ban Truyền Thông Tổng Hợp

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn