Quân hùng tranh tài tại vòng chung kết DEV 20: Không khí náo động sân trường FPT Aptech

9:21 10/08/2019

KHÔNG KHÍ SÔI NỔI

Sáng nay, ngày 10/8/2019 tại sân trường Aptech FPT – 590 CMT8, không khí vòng chung kết cuộc thi DEV 20 vô cùng sôi nổi với sự góp mặt của 23 nhóm xuất sắc nhất của các sinh viên trường FPT Aptech và Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. Khi đó, nhiều nhóm dự thi đã đến từ rất sớm để chuẩn bị tinh thần sẵn sàng thể hiện tài năng trước Hội đồng BGK.

dev 1
Tại khu vực thi, một nhóm lập trình trau chuốt lần cuối cùng cho phần thi của mình
dev 2
Không khí trong phòng thi

DEV 20 là cuộc thi tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc nhất do Viện Đào tạo Quốc tế FPT tổ chức. Theo đó, các nhóm sẽ đăng ký dự thi theo Hạng mục Web design hoặc web/android Application. Sau vòng ĐỐI ĐẦU cam go diễn ra vào ngày 27/7/2019 thì những nhóm xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài vào sáng nay.

HẠNG MỤC WEB DESIGN

Lần lượt có 11 nhóm tranh tài trong Hạng mục Web design: Halo, Ben10, Nona, ASYNC, Lotus, Warrious, BTL, HHT, 10M, GTBC và Tsunami. Chuyện Sài Gòn, Ẩm thực ba miền hay Nghệ thuật cắm hoa là những chủ đề được chọn lựa để trình bày trước BGK cuộc thi. Theo đó, đại diện mỗi nhóm sẽ thuyết trình và bảo vệ ấn phẩm của mình trực tiếp với Hội đồng BGK. Những yêu cầu về các chức năng tìm kiếm, giao diện responsive đều được các đội dự thi thể hiện xuất sắc.

dev 5

HẠNG MỤC APPLICATION

Sự thể hiện xuất sắc của 12 nhóm trong Hạng mục Web Application: Lớp Thầy Ba, Biệt đội siêu chiến binh, Fang, TIG, NLQ, Hello World, Big-Bug, Enigma đã mang lại nhiều ấn tượng cho BGK. Những ứng dụng như Login, Payment… đều là yêu cầu cần thiết thể hiện được trong bài dự thi.

dev 3
Nhóm lập trình đang trình bày phần thi trước hội đồng ban giám khảo

HỒI HỘP CHỜ ĐỢI KẾT QUẢ
BGK vòng chung kết cuộc thi đã công bố tiêu chí chấm điểm để chọn ra nhóm lập trình xứng đáng nhất thông qua những tiêu chí sau: Giao diện, Chức năng, Làm việc nhóm, Công nghệ cộng cụ & database, Phi chức năng, Chức năng mở rộng, Tài liệu thiết kế, Áp dụng thuật toán và Trình bày kỹ năng. Tất cả các nhóm dự thi sẽ được xem xét đầy đủ những tiêu chí trên, kết quả chính thức sẽ được công bố vào 15h chiều cùng ngày. Chúng ta hãy cùng chờ đợi đội nhóm tài năng nhất tỏa sáng chiều nay.

Ban Truyền Thông Tổng Hợp

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn