Đã xác định được Quán quân của cuộc thi Nhật kí người lính - BTEC FPT HCM

11:23 15/10/2018

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn Sinh viên trong khóa học kì quân sự, BTC đã thông báo cuộc thi Nhật KÍ Người Lính tại đây Chương trình diễn ra từ ngày 25/9 đến ngày 8/10/2018.
Chương trình nhật kí đã đến hồi kết thúc. Những kí ức, cảm nghĩ xúc tích nhất cũng đã được chọn ra. Tất cả các bạn sinh viên sau 2 tuần sinh hoạt cũng như học tập tại Trung tâm Giáo Dục Quốc Phòng ĐHQG thì đều thấy mình trưởng thành hơn, đã biết lo nghĩ cho nhau hơn, biết đặt “tập thể” lên trên “cá thể”.
Sau thời gian cẩm cân nảy mực thì BTC của chương tình Nhật Ký Người Lính cũng đã tìm ra được chủ nhân của 3 giải thưởng :

  • Nguyễn Gia Linh – sinh viên khóa 2 chuyên ngành Quản Trị Tinh Doanh – Giải Nhất
  • Nguyễn Đức Hào – sinh viên khóa 1 chuyên ngành Công Nghê Thông Tin – Giải Nhì
  • Cù Đức Long – sinh viên khóa 2 chuyên ngành Thiết kế Đồ Họa – Giải Ba

Giải thưởng được trao cho thí sinh tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT.

sf

Xuyên suốt 2 tuần diễn ra chương trình, các bài viết được gửi về liên tục, và không ít lần ban tổ chức đã bất ngờ về những cảm xúc của các bạn. Dưới đây là những dòng kí ức thật sự “thật” :

  • Người ta thường bảo cuộc đời này ngắn lắm cứ hưởng thụ đi. Và tôi đang hưởng thụ với những gì đang có. Đó chính là lũ bạn không gọi là hoàn hảo nhưng gọi là tuyệt vời này. Lúc trước khi còn ở cấp 3 tôi luôn nghĩ mình lên cao đẳng hay đại học rồi có được gặp những người bạn mới những người bạn tuyệt vời ở đây không. Đó là điều tôi luyến tiếc nhưng khi bước ra thế giới rộng hơn tôi lại một lần nữa cảm ơn rằng tôi đã gặp những người bạn tuyệt vời ở cuộc đời này”. – Nguồn: Nguyễn Gia Linh, sinh viên chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh. (giải nhất)

1 1

  • “Là khoảnh khắc muốn bên nhau nhiều hơn vào đêm cuối mà cả đám chui vô 1 phòng trốn canh giám thị ngủ rồi vui chơi xuyên đêm ( vui chơi lành mạnh nha 👌🏻). 2 tuần thời quá ít nhưng tình cảm thì quá nhiều. Nói thì không bao giờ hết đc, nên tụi tui sẽ luôn ghi nhớ một góc trong tâm để khi nhắc tới “ Học quân sự “ là kĩ niệm thanh xuân đẹp nhất của chúng tôi” – Nguồn: Trương Thị Đào, sinh viên chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh.
  • “ Một kỉ niệm đầy ý nghĩa và tuyệt vời của tuổi trẻ, mãi không bao giờ quên được. Cám ơn tuổi trẻ, cám ơn gia đình BTEC FPT, cám ơn lớp, cám ơn mọi ngươi” – Nguồn: Sơn Lê Quốc Hưng, sinh viên chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin
  • Tham khảo thêm nhiều bài viết đầy cảm xúc khác tại: https://www.facebook.com/events/685629468472236/

Cao Đẳng Quốc Tế BTEC- FPT là ngôi trường sẽ để lại cho các bạn thật nhiều kỉ niệm đẹp. Để sau này khi nhắc lại, các bạn có thể nói rằng BTEC- FPT là một phần của tuổi trẻ của các bạn.

Ngọc Duy

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn