Nhà phát triển phần mềm là công việc lý tưởng nhất tại Mỹ trong năm 2018

10:34 18/01/2018

Theo US News và World Report, nhà phát triển phần mềm được coi là công việc mang lại sự cân bằng tuyệt vời giữa công việc và cuộc sống.

US News và World Report vừa công bố bảng xếp hạng 100 công việc tốt nhất tại Mỹ hàng năm. Bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên các yếu tố như mức căng thẳng trong công việc, mức độ cân bằng giữa công việc và cuộc sống, mức lương, cơ hội phát triển trong 10 năm…
Và xếp cao nhất chính là nhà phát triển phần mềm.
photo 1 1516166496075
Theo Glassdoor, mức lương cơ bản trung bình của nhà phát triển phần mềm tại Mỹ là 83.197 USD/1 năm. Tuy nhiên, Bộ Lao động Mỹ lại tin rằng con số này lên tới 100.080 USD. Và nếu nhận việc ở khu vực San Josse, California, trái tim của Silicon Valley, mức lương trung bình của nhà phát triển phần mềm lên tới 133.010 USD.
Tuy vậy California không phải là bang trả lương cao nhất cho các nhà phát triển phần mềm. Tại Washington, nơi Amazon và Microsoft đặt trụ sở, mức lương trung bình của các nhà phát triển cao hơn gần 9.000 USD mỗi năm so với California.
Nhà phát triển phần mềm là công việc duy nhất của ngành công nghệ góp mặt trong top 10 công việc tốt nhất năm 2018. 8 vị trí bên dưới đều thuộc về ngành y tế, nha sĩ đứng thứ hai, phụ tá bác sĩ đứng thứ ba.
Năm ngoái, các công việc trong ngành y tế cũng thống trị top 10. Nha sĩ đứng đầu, bác sĩ điều dưỡng đứng thứ hai và phụ tá bác sĩ đứng thứ ba. Hai công việc ngoài ngành y tế góp mặt trong top 10 năm ngoái là nhà phân tích (vị trí thứ 4) và phân tích hệ thống máy tính (vị trí thứ 8).

Cao đẳng Quốc Tế BTEC – FPT chỉ xét học bạ THPT, tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm TB môn Toán lớp 12 từ 6.0 trở lên, ưu tiên điểm thi Đại học trên 10 điểm.”
Xét tuyển gồm 3 chuyên ngành:

Do chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ phải tham dự kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh do trường tổ chức. Toàn bộ thí sinh chưa đạt yêu cầu về đầu vào Tiếng Anh sẽ được tham gia chương trình Tiếng Anh dự bị, đảm bảo 100% sinh viên có thể học tập tại trường mà không lo trở ngại về giới hạn trình độ ngoại ngữ.
Vui lòng truy cập website https://btec.fpt.edu.vn/ để đăng ký ngay nhập học.


 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn