MMO - Cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả dành cho người trẻ

10:55 04/11/2020

MMO là hình thức việc làm tại nhà được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay bởi mang lại nhiều lợi ích lớn, do đó thu hút lượng lớn người trẻ tìm hiểu và thực hiện. Bạn mới biết đến MMO, vậy làm thế nào để bắt đầu một công việc MMO bây giờ? Hãy cùng tìm hiểu thông tin bên dưới.

Untitled mmo 1

MMO là phương thức kiếm tiền mang lại thu nhập lớn cho người trẻ. 

MMO nghĩa là gì?

MMO là từ viết tắt trong tiếng Anh là Make Money Online, có nghĩa là kiếm tiền trực tuyến. Đây là một loại hình công việc không quá mới mẻ, chỉ những công việc tự do, có thể làm bất cứ đâu và bằng nhiều hình thức khác nhau. Với những công việc MMO, người làm việc chỉ cần có các công cụ có kết nối internet, có những kiến thức nền tảng về phương thức làm việc này. 
MMO dành cho mọi đối tượng, được xem là phương thức việc làm tại nhà thời đại 4.0. MMO là một lĩnh vực công việc rất rộng rãi, đa dạng và gồm rất nhiều công việc cụ thể; giúp mỗi cá nhân có thể kiếm ra tiền theo năng lực của mình. Trên thực tế, phương thức làm việc này đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng chỉ thực sự bùng nổ trong khoảng 5 năm trở lại đây; quá trình này song hành cùng với sự bùng nổ của khoa học công nghệ và kỹ thuật. 
Những người trẻ thức thời ý thức được những cơ hội lớn và nhanh chóng nắm bắt, tự do phát triển khả năng, sở thích của bản thân đồng thời mang lại nguồn thu nhập không nhỏ, cải thiện cuộc sống. MMO đòi hỏi mỗi người phải luôn vận động suy nghĩ, năng động và làm việc thật kiên trì, bền bỉ vì nó luôn biến đổi không ngừng.

MMO gồm có những hình thức làm việc nào?

Cùng với sự phát triển của truyền thông, MMO ngày càng có nhiều hình thức công việc đa dạng và có tính chuyên môn sâu; chính vì thế cũng đồng thời tạo ra thu nhập tốt hơn. Có 3 nhóm công việc MMO phổ biến nhất có thể kể đến như: 

MMO với website/google

Với hình thức website, bạn có thể kiếm tiền dựa trên những nền tảng website có sẵn hoặc tạo ra một website riêng của bản thân và phát triển nó. Ở Việt Nam, bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này thông qua các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee,…
Hoạt động buôn bán được thực hiện thông qua việc khách hàng “click” các sản phẩm vào giỏ hàng, dù trên website nhà bạn hay trên sàn thương mại điện tử. Nếu bạn có những kiến thức khá vững về MMO hơn, hoàn toàn có thể phát triển website bán hàng cá nhân của mình mà không cần dựa vào các sàn thương mại trên. 
Bạn sẽ dùng các cách thức khác nhau để tăng lượt truy cập và bắt đầu kiếm tiền với các hình thức như: quảng cáo Google Adsense, nhận viết bài PR sản phẩm, Affiliate Marketing,…

Untitled mmo 2

MMO hoạt động với nhiều hình thức khác nhau.  

MMO trên Facebook

Ở thị trường Việt Nam, Facebook có lẽ là mạng xã hội được nhiều người truy cập nhất mỗi ngày. Cũng giống như website với Facebook, hai hình thức MMO thông dụng nhất là bán hàng online và phát triển các trang, group, tài khoản cá nhân để kiếm tiền từ các hoạt động PR marketing.

MMO trên Youtube

Với Youtube, bạn sẽ kiếm tiền từ việc sản xuất các video và nhận tiền từ lượt view của những người truy cập. Bình quân với mỗi lượt view, chủ sở hữu video sẽ kiếm được 0.0005 USD. Một video chỉ kiếm được tiền khi kênh youtube đó đã được bật chức năng kiếm tiền, đồng nghĩa với kênh của bạn cần có ít nhất 1000 follow và nhiều video dài với lượt view ổn định.
Bạn hoàn toàn có thể đa dạng hình thức kiếm tiền để có thể phát triển tối đa hiệu quả lợi nhuận. Mỗi người luôn cố gắng tìm hiểu, trau dồi thêm nhiều kỹ năng kiến thức khác nữa để có thể phối hợp nhiều hình thức MMO. Qua đó có thể phát triển nguồn thu tốt nhất và bền vững. 

Những ưu điểm nổi trội của công việc MMO

Tự do, hoàn toàn chủ động về thời gian

Tự do và chủ động về thời gian là ưu điểm lớn nhất của công việc này. Bạn có thể làm bất cứ khi nào và ở đâu, thậm chí cuộc sống hằng ngày của bạn cũng có thể kiếm ra tiền. Ưu điểm này cực kỳ thu hút những bạn trẻ năng động và không có hứng thú với công việc cố định.

Chủ động, năng động, sáng tạo

Tất cả các khía cạnh về công việc từ nội dung, hình thức đến chuẩn bị công vụ làm việc đều do bạn tự tay thực hiện. Bạn có thể tự do sáng tạo và không phải suy nghĩ quá nhiều đến những giới hạn công việc. Sự sáng tạo chính là yếu tố tạo ra thu nhập cho công việc này, vậy nên bạn sẽ không cần lo ngại sự sáng tạo của mình bị kìm hãm.

Untitled mmo 3

Với MMO - Người trẻ tăng thu nhập không giới hạn.

Phát triển bản thân

Với một công việc độc lập, bạn cần tự trau dồi cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng hơn. Khi mới bắt đầu, tự bản thân bạn sẽ phải tìm hiểu và mày mò mọi thứ từ những điều nhỏ nhất. Đó là cơ sở rất tốt để bạn phát triển bản thân về nhiều khía cạnh.

Thu nhập không bị giới hạn

Không bị giới hạn bởi những khoản lương hay một mức hoa hồng nhất định, bạn có thể kiếm những số tiền từ trung bình đến không tưởng. Sự không giới hạn của thu nhập đã tạo ra rất nhiều động lực và sự cạnh tranh trong nghề MMO. Có lẽ vì vậy mà thu nhập của các MMO-ers ngày một tăng cao và khiến nhiều người ngưỡng mộ. 
Tất tần tật mọi thứ đều do bản thân bạn quyết định, chính vì thế khó khăn thử thách luôn đi kèm với những khoản lợi lớn không ngờ. Nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ - bạn sẽ có thu nhập đáng mơ ước từ phương thức làm việc MMO này.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn